Những chiếc bàn ghế tại nơi công sở công ty mình đã hư hỏng nhiều nhưng kiến nghị cho đến sáng nay giám đốc mới ký duyệt cho thay một loạt bàn làm việc đẹp, mới. Dù vậy lượng tài chính lãnh đạo duyệt chi lại ít, vì lẽ đó cần tham khảo những gợi ý dòng bàn nhân viên nào vừa mẫu mã đẹp mà giá bán phải chăng, lại có thể tuổi thọ lâu bền thời gian dài. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau: Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn học sinh giá rẻ để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến dòng Loại bàn được nhắc đến đầu tiên là dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh của Hòa Phát. Cậu bạn mình nói rằng dòng bàn làm việc văn phòng này có chi phí khá thấp, chỉ với chừng 300.000 đồng là mua được rồi. Tuy vậy, loại sản phẩm này chỉ có màu vàng và màu xanh, nhưng mình lại không yêu thích hai màu sắc ấy cho lắm. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Cha ông ta có câu “tiền nào của ấy” không sai, không thể đòi hỏi những mẫu bàn giá rẻ mà cao cấp, chỉ có thể yêu cầu một lựa chọn tốt trong tầm giá mà thôi. Loại bàn này cũng khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bô nếu như nó được sử dụng theo cả một hệ thống. Nghe nói hai màu này cũng là các màu sắc tương đối hợp với phong thủy đối với mệnh Mộc và mệnh Kim, có lẽ nó lại đem đến thuận lợi dành cho sự nghiệp của tôi. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Với những công ty mới khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì Hòa Phát có thêm một lựa chọn nữa cho họ là dòng sản phẩm bàn làm việc ghi chì. Kích thước, kiểu dáng hay chất liệu sử dụng của loại bàn này nhìn chung tương tự như kiểu bàn vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Mẫu bàn HP100HL có kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m và giá bán cũng phải chăng, chỉ 777.000 đồng/sản phẩm bao gồm cả hộc tài liệu đi kèm với 1 ngăn cánh mở.

Chỉ phải bỏ ra số tiền 1.228.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu mẫu bàn ghi chì HP180HL với kích thước rộng rãi, chiều dài tới 1,8m , tạo cảm giác vô cùng thoải máu và tiện lợi khi làm việc.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế giám đốc cao cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.