Khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc bàn làm việc nhưng lại chưa biết lựa chọn thương hiệu nào có uy tín và giá cả hợp lý? Những sản phẩm bàn dùng để làm việc ở văn phòng của thương hiệu Hòa Phát có lẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: ghế xoay văn phòng đang rất hot trên thị trường.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Với nguồn chi phí không dư dả, khách hàng có gợi ý là tham khảo loại bàn làm việcvăn phòng vàng xanh thiết kế cho vị trí nhân viên. Giá của mỗi chiếc bàn này chỉ vào khoảng 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là mức giá khá bình dân, cùng với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine - ngày nay được sử dụng nhiều đối với những dòng bàn làm việc cho nhân viên văn phòng. Khả năng chống cháy, chống trầy xước, mối mọt, ẩm ướt cũng như giá rẻ là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại gỗ MFC này. Sự kết hợp giữa màu vàng vân gỗ của mặt bàn cộng với màu sơn PU xanh ở phần chân bàn tạo nên nét đặc trưng về màu sắc của loại bàn này đúng theo tên gọi của nó. Màu vàng và màu xanh xét theo góc độ phong thủy lại rất tốt đối với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Xét một cách tổng thể, dòng bàn làm viêc vàng xanh này vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng của chiếc bàn làm việc thông thường mặc dù nó không thực sự nổi bật về hình thức với những chi tiết thiết kế cầu kỳ.Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn họp để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Với nguồn tài chính không mấy dư dả hoặc muốn tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn kiểu bàn ghi chì truyền thống của Hòa Phát. Dòng bàn cho nhân viên này cũng có kiểu dáng, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng sản phẩm vàng xanh. Kiểu dáng bàn ghi chì tuy đơn giản chứ không cầu kỳ, nhưng vẫn sang trọng, tinh tế, và nếu muốn tăng không gian lưu trữ, khách hàng có thể yêu cầu các mẫu hộc tài liệu đi kèm. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m mầu bàn HP100HL được thiết kế đi kèm với hộc treo gồm 1 khoang cánh mở để tăng không gian lưu trữ. Bàn được bán với giá 777.000 đồng.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế gấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.

View more random threads: