Bạn đang muốn mua bàn làm việc cao cấp, mới nhưng điều mà bạn quan tâm là yếu tố đa dạng về dòng sản phẩm cũng như cần cân đối số tiền bỏ ra? Lựa chọn không tồi cho bạn là loại bàn làm việc dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát. Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc. Nội thất đang được giảm giá: ghế hội trường nhập khẩu. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Nhưng nếu xét một cách tổng thể, đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn một sản phẩm chính hãng của một thương hiệu nội thất lớn có chế độ bảo hành lâu dài với một mức chi phí bỏ ra thực sự rất phải chăng. Giátiền đối với loại bàn văn phòng này rất “bình dân”, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Đồng bạn đã có thể có được 1 chiếc bàn làm việc. Bàn văn phòng đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh.Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn hội trường Hòa Phát.


Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn văn phòng mang tên ghi chì của Hòa Phát cũng là loại bàn khá bình dân. Dòng bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, nét khác biệt là nằm ở màu sắc. Với giá tiền bằng nhau, nhưng màu ghi chì rõ ràng có vẻ hiện đại hơn so với màu vàng xanh truyền thống. Mặc dù nó không được quyền lực như những bàn làm việc dành cho lãnh đạo song về số tiền phải bỏ từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Mẫu bàn HP 120HL có chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,6m, kèm hộc treo đựng tài liệu và được bán với giá 861.000 đồng cả bộ bàn + hộc. Giá bán này là khá hợp túi tiền.

Mẫu bàn văn phòng HPG1000: Đây là kiểu bàn thuộc hàng khá nhỏ với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, nhưng đi đôi với điều đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ công dụng của một chiếc bàn văn phòng thông thường.
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế chân quỳ giá rẻ để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.