Phòng ngủ là chỗ riêng của mỗi thành viên để bạn có thể hòa bình phá cách theo ý muốn của mình. Chắc hẳn ta thiết kế nội thất hà nội sẽ có nhiều cách trang hoàng phòng ngủ lãng mạn, ấm áp theo cách riêng của mình mỗi khi mùa đông đến. Chỉ thêm một tí ánh sáng, kết hợp sắc màu với ga gối không tồi lựa chọn thảm trải sàn mới cũng là cách để sưởi ấm khoảng không ngơi nghỉ tốt nhưng mà vô cùng đơn giản.

- Rèm chắn giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín càng hiệu quả thành thử nếu cần thiết bạn có lẽ lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ giúp che chắn bớt gió lùa vào, bạn sẽ ngủ ngon hơn. Nếu giường ngủ của ta đã có sẵn khung và cọc thì việc thiết bị thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều không phức tạp, còn nếu giường chúng ta không có khung cọc sẵn thì bạn hãy xem xét cấu trúc của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.
- Sử dụng những sản phẩm tạo ra từ len: ta có thể dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không rộng để tạo ra cảm giác đầm ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, các bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp mắt, ấm cúng mà ai cũng thèm bước vào, còn lần chần gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. để ý nên chọn len xù thay vì len trơn bởi vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Nội thất nên chọn màu chủ đạo trầm: công ty thiết kế nội thất tại hà nội có thể chọn màu chủ đạo trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu nho, màu tím hoặc ta cũng rất có khả năng dùng màu da cam tại vì những màu chủ đạo này thường đem đến cảm giác ấm êm cho gian phòng.
- Đèn sợi đốt: Sang mùa đông thời tiết vô cùng lạnh, ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác rét mướt và dễ chịu khi ngủ. ta có thể đặt 3 ngọn đèn tại trong phòng, mở với công suất bé sẽ đem tới màu sắc thế hệ cho không căn phòng ngủ.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ cần chất liệu nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung phía ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để cho bạn thấy ta giữ ấm khi ngồi và vừa làm cho không căn phòng ngủ của ta thêm đẹp và ấm áp.
- Thảm trải sàn: Cần tạo ra sự ấm cúng cho phòng ngủ cũng như giữ ấm cặp bàn chân khi chúng ta chạm đất thì chúng ta hãy sử dụng thảm trải sàn nhé! các bạn rất có khả năng dùng một tấm thảm lông kích thước không lớn trải ngay tại phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết có thể sử dụng thảm cho toàn bộ sàn nơi ở trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả chúng ta nên chọn những tông màu trầm, tối để tạo cảm giác ấm êm vừa sạch sẽ lâu.
- Chăn lông và nhung: Là một trong các loại chăn cực ấm. Để không căn phòng ngủ trở thành đầm ấm vào mùa đông thì ta hãy thay chăn ga, thảm trải không tồi, vỏ gối, cả rèm cửa, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ cho bạn thấy ta giữ ấm tốt hơn trong mùa đông lạnh giá, né tránh bị cảm lạnh. ghi chú lúc chọn màu cũng nên chọn màu sắc trầm để tạo cảm giác yên ấm.