bồn cầu một khối Toto là một trong những dòng sản phẩm có kiểu dáng design lịch sự , quý phái và đẹp mắt. bồn cầu toto được chia làm 2 loại: bồn cầu vệ sinh toto 1 khối và bàn cầu giá rẻ toto 2 khối. Vậy 2 loại bàn cầu 2 khối này có gì khác nhau và nên chọn loại bồn cầu vệ sinh nào cho thích hợp với không gian nhà tắm ?
những người không chuyên về các thiết bị nhà tắm giá rẻ thì rất khó để phân biệt được các tiện ích và không tiện ích của các loại thiết bị vệ sinh đẳng cấp khác nhau. Sau đây Nội thất Á Châu (noithatachau.vn) sẽ trả lời một số thắc mắc về sự khác biệt giữa bồn cầu 2 khối và bàn cầu

1. bồn cầu giá rẻ toto 1 khối:
- lợi thế :
Hiện nay bồn cầu được nhiều người tiêu dùng lưa chọn, loại bồn vệ sinh toto này thích hợp cho các không gian phòng tắm rộng. Mẫu bàn cầu này lớn nên việc dùng rất đơn giản , đặc biệt rất tiết kiệm nước. Mẫu bàn cầu giá rẻ này chỉ một khối duy nhất phải rất dễ dàng trong việc làm sạch và vận chuyển. Loại bồn cầu vệ sinh này có thùng nước dính liền với bồn cầu một khối, ứng dụng hệ thống xả con thỏ nên khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là dễ dãng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.
- nhược điểm :
Do ứng dụng hệ thống hút còn thỏ, dựa trên lực hút để hút chất dơ phải đề xuất hầm nên cao và ống hơi phải thông thoát, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.
Giá của loại sản phẩm này cao hơn nhiều so với loại bồn cầu 2 khối. phù hợp với những không gian nhà tắm rộng và quý phái .
2. bồn cầu toto 2 khối.

- điểm cộng :
bồn cầu một khối toto 2 khối là dòng bàn cầu giá rẻ hơn so với bàn cầu 1 khối, thích hợp với những không gian phòng tắm nhỏ, tương ứng với các phụ kiện phòng tắm nhỏ.


những loại bồn cầu một khối dạo này có nhiều style khác nhau, thiết kế đẹp, dễ dùng dễ dàng lắp đặt, không cần yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại bồn cầu 1 khối này có hệ thống thùng nước và bàn cầu tách rời nhau.
- điểm bất lợi :
Do hệ thống thùng nước và bồn cầu một khối tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất bụi , phải lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn bồn cầu liền khối. phong cách có nhiều khe hơi nên việc lau chùi và vệ sinh bàn cầu khó hơn.

View more random threads: