bếp điện từ hồng ngoại đã không còn xa độc đáo với đại đa số người dân Việt, đặc biệt ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn các công dụng khác nhau của bếp hồng ngoại đôi âm, khiến việc dùng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.

Thực tế, bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt có nhiều chức năng hơn đông người nghĩ, khách hàng đừng bao giờ nghĩ rằng bếp hồng ngoại âm chỉ dùng để ăn lẩu và nấu các món bình thường với các loại nồi nấu riêng biệt. chức năng lẩu chỉ là chức năng "random" khi quý bạn không thực hiện thao tác sắm công dụng mà thôi.


bếp từ đa năng đẳng cấp Hiện nay có nhiều chức năng làm việc chẳng khác nào những đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào, hãy cùng xem từng tính năng của một chiếc bếp từ âm đơn:
công dụng giữ ấm
Nhấn phím tính năng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị công dụng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
tính năng hầm
Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị công dụng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng đun nước
Nhấn phím tính năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị tính năng Đun nước sáng. chức năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

chức năng nấu
Nhấn phím tính năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng lẩu
Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị tính năng Lẩu sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ công dụng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

tính năng xào
Nhấn phím tính năng Xào, lúc này đèn hiển thị công dụng Xào sáng. cho phép điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
Rán
Nhấn phím công dụng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. cho phép điều chỉnh nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Nướng
Nhấn phím công dụng Nướng, lúc này đèn hiển thị công dụng Nướng sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ tính năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: chức năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

Hẹn giờ và đặt giờ
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những công dụng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động công dụng tự động đã được chọn.
Sau khi chọn xong công dụng tương ứng , nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn công dụng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” cho phép điều kiển Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.


Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản chung của bếp điện từ đôi Hiện nay . Mỗi loại bếp từ hồng ngoại đôi đều có các cách thực hiện và nguyên tắc có thể khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng thì giống nhau. mục đích của các hãng bếp từ của đức uy tín là phục vụ khách hàng , làm sao để người nấu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức khi nấu bếp, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng bếp hồng ngoại đôi âm . Điều mà chị em luôn mong muôn để giành thời gian còn lại cho chồng còn, công việc hoặc làm đẹp chẳng hạn !
Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): máy hút mùi cổ điển , bếp điện từ âm, bếp từ nhật, tủ để bếp, báo giá tủ bếp gỗ...