Thiết bị bếp inox đẳng cấp gần đây đã dần thay thế các thiết bị nhà bếp đẹp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là những lời khuyên và sự lựa chọn cho những nhà nội trợ từ những người lâu năm trong nghề.
Thực tế Hiện nay thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Nội thất Á Châu cho biết nhu cầu sắm trang thiết bị phòng bếp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày một có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp cao cấp, đa dạng và phong phú cả về mẫu mã , giá cả, chủng loại.. Sau một loạt các vụ việc về thiết bị nhà bếp hiện đại kém chất lượng, kém an toàn được phân phối tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người sử dụng thì nhu cầu về những sản phẩm thiết bị nhà bếp gia đình an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng là điều tất yếu. Chính bởi vậy , với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chỉ phân phối hàng nhập khẩu trực tiếp đẳng cấp , Nội thất Á Châu là một trong những địa chỉ được đông người tiêu dùng tín nhiệm.
Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị bếp nhập khẩu đẳng cấp : bếp từ, bếp gas đôi , lò nướng,... thì có xuất hiện một số sản phẩm Xuất xứ ko rõ xuất xứ giá tốt , hoặc sản phẩm có tên hãng , hãng chế tạo , tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết tới . những thiết bị nhà bếp của đức này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có chắc chắn thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hư .
Ngược lại, thiết bị nhà bếp gia đình nhập khẩu châu Âu luôn có nơi sản xuất rõ ràng, design hiện đại và lịch sự . Thậm chí một số loại thiết bị bếp nhập khẩu còn được sắp xếp , bố trí chìm (âm) mặt trong tạo thành một tủ bếp âm không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. thiết bị nhà bếp của đức không chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.
Những thiết bị nhà bếp đẹp đang dần phát triển thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong bí quyết lựa chọn sản phẩm: máy hút mùi cao cấp ,... sẽ giúp quý khách không chỉ xây dựng gập được ko gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp quý khách trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.

View more random threads: