Nội thất Hòa Phát ngày nay là thương hiệu được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi lẽ hình ảnh của nó được phổ biến rất rộng rãi.
Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực.
Vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhằm giúp người tiêu dùng có được những nhận xét hữu ích và tìm được những dòng sản phẩm thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”. Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn máy vi tính có phải là thứ cần phải thay thế không?
Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát
Sự đa dạng về kiểu dáng, giá cả phải chăng là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại bàn chân sắt Hòa Phát. Không có một đặc trưng cụ thể nào trong thiết kế, mỗi mẫu bàn là một thiết kế riêng biệt, chất liệu, màu sắc khác nhau, chỉ giống nhau duy nhất ở phần khung chân bàn bằng sắt phun sơn tĩnh điện. Đương nhiên so với bàn chân gỗ, loại bàn chân sắt sẽ mang đến cảm giác chắc chắn hơn, tuổi thọ của nó cũng cao hơn nên khách hàng sẽ không phải thường xuyên thay mới, tiết kiệm chi phí. Một số mẫu bàn chân sắt sử dụng loại chất liệu cao cấp cho phần mặt bàn là Laminate kết hợp cùng công nghệ Forming tạo nên những đường nét bo tròn duyên dáng. Về màu sắc, bàn chân sắt thường sử dụng các màu tươi sáng như màu ghi, màu kem… kết hợp phần chân sắt sáng bóng rất phù hợp cho những không gian văn phòng hiện đại. Thêm nữa, loại bàn này có giá không quá cao, chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá.
Đừng lo lắng nếu cửa công nghiệp của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đây nhé!

Tên sản phẩm: Bàn phụ Hòa Phát SVB004
Kiểu dáng:
+ Bàn phụ hình chữ nhật, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng kết hợp.
+ Bàn kèm hộc treo 2 ngăn.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp (cốt MFC) bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1000mm
+ Chiều sâu: 450mm
+ Chiều cao: 680mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc này cũng là một kiểu bàn phụ thông dụng được thiết kế nhằm cơi nới diện tích sử dụng cho bàn chính. Tuy nhiên, mẫu bàn này được thiết kế tách rời bàn chính, thay vì là bàn liền như mã SVG 121 với kích thước nhỏ gọn, đồng bộ về màu sắc, chất liệu.
Mức giá tương ứng với kích thước:
+ Bàn vàng xanh: 609.000vnđ
+ Bàn ghi xanh: 620.000vnđ
+ Bàn ghi chì: 640.500vnđ
Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế văn phòng.

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP180HL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có hộc liền, 1 ngăn kéo và 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1800mm
+ Chiều sâu: 900mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP180HL có kích thước chiều rộng tương đối lớn so với: HP150HL, HP160HL. Sự khác nhau về kích thước, kéo theo sự thay đổi về giá thành: kích thước càng lớn thì với mức càn giá tăng lên. Tuy nhiên, về công năng và các tiện ích sử dụng mà các mẫu bàn cùng dòng đem lại là hoàn toàn tương tự nhau.