Bạn đang có ý muốn sở hữu những sản phẩm bàn văn phòng mà đang phân vân lựa chọn thương hiệu nào đáng tin cậy và giá phải chăng?
Các sản phẩm bàn dùng để làm việc ở văn phòng của thương hiệu nội thấtnổi tiếng Hòa Phát có thể là một gợi ý không tồi cho bạn.
Lý do là bởi vì bàn văn phòng của thương hiệu này rất phong phú về mẫu mã thiết kế, chất liệu sử dụng và có thể phân loại thành rất nhiều dòng bàn với những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể thấy như dưới đây.
Bạn có biết muốn thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế gấp

Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát
Dòng sản phẩm (Loại bàn, Dòng bàn, Dòng bàn làm việc, Loại bàn làm việc, Dòng bàn văn phòng, Loại bàn văn phòng, Dòng bàn làm việc văn phòng) được nhắc đến (tham khảo, gợi ý) cuối cùng của nội thất (thương hiệu, thương hiệu nội thất, nhãn hiệu, nhãn hiệu nội thất, doanh nghiệp, tập đoàn) Hòa Phát là bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt. Gọi là (Sở dĩ gọi là, Gọi bằng, gọi tên) bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt vì chân của nó (bàn, sản phẩm, loại bàn này, dòng bàn này, loại bàn làm việc này, dòng bàn làm việc phòng này, loại bàn văn phòng này, dòng bàn văn phòng này) làm (được sử dung, được dùng) từ chất liệu sắt (kim loại), và là loại sắt được phun sơn tĩnh điện nên (vì thế, do đó, cho nên) khá bóng và bền đẹp (đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, tuổi thọ cao, đẹp và bền). Giá (Giá bán, chi phí, số tiề để mua, chi phí phải trả) của dòng (loại) sản phẩm (bàn, bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn làm việc dành cho nhân viênnày rơi vào tầm 1 triệu đến 3 triệu cho mỗi bàn đơn, với module bàn làm việc đương nhiên giá sẽ cao hơn. Ưu điểm khi sử dụng loại bàn này là tiết kiệm chi phí (vì giá rẻ mà độ bền cao), mang lại cảm giác vừng chãi khỏe khoắn cho không gian. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là không có một phong cách thiết kế nhất định, và một số mẫu bàn thiếu đi sự tinh tế bởi sự kết hợp giữa gỗ và sắt không phải lúc nào cũng có thể tạo ra điều này. Nhìn chung, với những người ưa sự mới mẻ, phá cách mà điều kiện kinh tế có hạn thì có thể làm mới phòng làm việc của mình bằng loại bàn chân sắt này.
Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: giường tầng gỗ.


Tên sản phẩm: Bàn phụ SVG121
Kiểu dáng:
+ Bàn phụ một chân nối với mặt bàn chính bằng ke chữ Z
+ Bàn hình chữ nhật
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1200mm
+ Chiều sâu: 450mm
+ Chiều cao: 680mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn phụ là mẫu sản phẩm dùng để kết hợp với bàn chính để tăng diện tích sử dụng cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ, làm tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự, trang nhã cho văn phòng làm việc.
Bàn phụ SVG121- Kiểu bàn phụ một chân nối với mặt bàn chính bằng ke chữ Z, mặt bàn hình chữ nhật bằng gỗ Melamine ngoài màu Vàng - Xanh còn có màu Ghi - Xanh; Ghi - Chì.Mặt bàn gỗ dày 25mmcó khả năng chịu lực tương đối tốt, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm làm giảm trọng lượng bàn đáng kể, giúp sản phẩm di chuyển dễ dàng, riêng phần yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng.
Bạn cần mua mới nội thất văn phòng, đặc biệt là bàn để máy vi tính vậy thì xem thêm ở đây?


Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HPG1000
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có hộc treo liền không cánh, kích thước tương đối nhỏ gọn
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1000mm
+ Chiều sâu: 460mm
+ Chiều cao: 700mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP180HL là kiểu bàn mi nhon dành cho văn phòng có diện tích hạn hẹp, cần đến nhu cầu tiết kiệm không gian.Tuy sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy tủ tiện ích cho người sử dụng.Phần hộc treo liền không cánh là nơi đựng tài liệu, giấy tờ cần sử dụng đến thường xuyên, giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.