Nếu các bạn đang chiếm hữu phòng khách hẹp nhắn, việc trang hoàng nội thất phòng khách sẽ phải khôn cùng thận trọng. Dưới đây là các điều cấm kỵ lúc trang trí phòng cách cần chú ý:
Không nên quá sang trọng
Nhiều người đam mê trang hoàng nơi đón khách của mình cách xa hoa cũng giống như khách sạn cao cấp, căn hộ hàng cao cấp hoặc thậm chí là một club đêm số một để biểu thị sự no ấm. Nó có lẽ trông tuyệt vời nhưng mà thiet ke noi that lại hoàn toàn không thực tế và cũng vô ích trong con mắt của các chuyên gia.
Các người sống trong nhà này sẽ có thiên hướng có quan niệm sai lầm rằng họ đang sống trong khách sạn, thay vì một căn nhà. bởi thế điều này sẽ tạo ra nên các vấn đề trong mối quan hệ giữa mỗi người trong gia tộc, khác biệt là cặp bà xã chồng có thể dẫn tới ly hôn. vì thế, khu vực tiếp khách nên được trang hoàng theo một phong cách tiện dụng, ấm áp và thiết thực.
Treo rèm thấp quá
Treo rèm cửa thật cao là cách chúng ta khiến cho phòng khách đẹp hiện đại, trông cao và rộng rãi hơn vô cùng. Nếu chúng ta treo rèm từ khung cửa sổ xuống sẽ giúp cho khu vực thấp hơn. ngoại giả, khi chọn rèm cho nhà nhỏ, các bạn nên chọn họa tiết dọc và hoa văn trang nhã, tinh tế để tạo ra cảm giác bự rãi, tiện dụng.
Nhiều hoa văn
Giống như chọn giấy dán tường họa tiết sẽ gây rối mắt, chúng ta cũng thường e dè quá có nhiều họa tiết trong một căn phòng nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên bức bối và ngột ngạt. Vậy thì căn phòng nhưng chúng ta rất có khả năng dễ ợt chọn để kết hợp các mẫu hoa văn với nhau chủ đạo là phòng ngủ.
Nội thất không thoải mái
Trên thực tế, đồ nội thất là để sử dụng không phải chỉ để coi. Vì lẽ đó, thiết kế nội thất chung cư dù tủ kệ, bàn ghế có đẹp bao lăm ấy thế không hợp thì chúng ta đừng gắng sức bỏ tiền ra mua. Kể cả sofa thời thượng, hợp mốt cũng sẽ vô nghĩa nếu các bạn ngồi dưng được tiện dụng. Một điều luôn nhớ đó là bạn cần phải thử nội thất trước lúc mua. Hãy ngồi rất phù hợp thử sử dụng chúng như khi ở chỗ ở trước lúc quyết định bỏ tiền mua.
Sơn tường
Việc chọn sơn tường một màu sẽ giúp gian phòng mang cảm giác nhàm chán, không sinh động. vì vậy, sơn tường kết hợp có nhiều tông màu có màu chủ đạo khác biệt sẽ xí gạt thị giác, cho bạn thấy các bạn thấy rằng căn phòng trông to rãi hơn. Chọn đồ nội thất nhiều màu chủ đạo cũng tạo cảm giác rộng rãi trong gian phòng không lớn.