Thật kinh khủng khi thường xuyên phải thu dọn nhà cửa và lau bụi bẩn bằng đôi tay của bạn phải không nào? Vì nếu làm như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Thật may mắn vì Ở hầu hết trên các thành phố đa số các gia đình đều có thể tự mua cho mình chiếc máy hút bụi, vậy nên khi dùng máy hút bụi để làm sạch phòng khách và các phòng khác của nhà bạn như thế nào để cho nhanh chóng tiết kiệm mà còn đảm bảo được tuổi thọ của máy hút bụi ?

Đối với những máy hút hiện đại kèm các mẹo nhỏ sau đây thì các bạn sẽ dể dàng hút bụi bẩn cho phòng khách siêu sạch chỉ trong 10 phút. Điều đó không quá khó để sử dụng máy hút bụi gia đình, vì mục tiêu sản xuất những chiếc máy hiện nay của các hãng là các bạn càng dễ sử dụng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Để hút sạch bụi phòng khách nhanh và hiệu quả hơn bạn cần biết chức năng của các đầu hút đi kèm.
Đồng thời, máy hút cũng có 3 cường độ hút bụi cường độ : mạnh, vừa và nhẹ. Để điều chỉnh được lực hút thì các bạn chỉ cần chú ý đến các nút điều khiển ở trên thân máy hoặc ở tay cầm hút bụi.

Bắt đầu từ một góc xa rồi bạn hút lùi dần ra phía cửa, nhẹ nhàng và người đứng thẳng, cử chỉ ngắn bạn đưa máy tới lui. Sử dụng bàn chải ở đầu hút để hết hút bụi trên bề mặt rộng. Dùng đầu hút riêng thích hợp (đầu chữ nhật, đầu dẹp, đầu tròn) để hút ở các góc, khe, rãnh, màn cửa, ghế sofa và đồ dùng bằng vải. Hút xong rồi di chuyển đồ vật về lại vị trí ban đầu của chúng. Bạn không nên dùng máy hút bụi trên các bề mặt ẩm ướt hay có nước. Không hút rác và vật nhọn hay là các vật có kích cỡ ngang bằng (hoặc lớn hơn) ống hút. Phải xách máy để di chuyển và không được nắm ống hút kéo máy đi.
>> máy hút bụi công nghiệp align
Nếu máy hút bụi của gia đình bạn là loại máy sử dụng túi bụi thì sau khi hút bụi xong bạn cần vệ sinh máy hút bụi bằng các cách như là lấy hết bụi trong túi đựng bụi ra. Nếu loại máy bạn đang dùng là loại máy hộp bụi thì bạn cũng nên kiểm tra hộp bụi xem nó đã đầy chưa, nếu hộp bụi đã đầy thì bạn cũng nên đổ bụi ra và vệ sinh máy thật sạch sẽ. Làm sạch vòi hút, ống hút, vỏ máy, đầu hút, bàn chải, dây điện (ấn nút để dây điện tự động cuộn vào trong máy) rồi các bạn cất máy vào chỗ cũ.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và mua máy giá tốt nhất theo Hotline: 0918.118.148
>>xem thêm: máy hút bụi nước công nghiệp