Kiểu trang hoàng và xây dựng nội thất thể hiện phần nào về gu, sở thích của chủ nhà. Nhưng để có thể thiet ke noi that cao cap mang nét đẹp vào phòng tiếp khách không hề không cầu kỳ. Sau đây chúng ta xin giới thiệu với chúng ta một đôi ý kiến xây đắp và tranh trí khu vực tiếp khách đẹp.

Tạo tiêu điểm bằng vải
Chúng ta có thể dùng những tấm vải để chuyển những bức tường của phòng khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường chúng ta rất có khả năng sử dụng các vải để có những hình ngộ nghĩnh đáng yêu, như mùa hạ với đàn bướm tung bay, mùa xuân với các đóa hoa nở rộ, mùa đông với những bông tuyết trắng nuột và mùa thu với lá vàng rơi, căn phòng của ta luôn mới mẻ theo từng mùa.
Sử dụng kệ trang trí
Một phong cách không phức tạp các bạn có lẽ dùng các kệ trang hoàng không tồi kệ sách trong phòng tiếp khách, đó là một xu hướng thế hệ trong xây dựng cho những phòng khách ấn tượng.
Dùng gương
Bằng việc sử dụng những tấm gương nhân bản bạn đã làm cho khu vực của mình có cảm giác bự ra, và dùng những tấm gương này cũng giúp điều hòa ánh sáng hiệu quả nhất, nó cho bạn thấy tăng thêm cường ánh sáng tại các chỗ tối. 3 tấm gương y hệt nhau được xếp trong khu vực tiếp khách làm gian phòng thêm hiện đại. Nếu bạn đang chiếm hữu một gian phòng không rộng và hẹp thì nghệ thuật nhân bản và sử dụng gương sẽ cải tạo đáng kể khoảng không của căn phòng.
Trang trí tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang trí tường khu vực tiếp khách là cách độc nhất vô nhị biến nơi đón khách thành một khoảng không hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ đem đến cho các bạn sự mới lạ, dấu ấn riêng của ta.
hiện, thi công nội thất chung cư có vô cùng loại tranh thêu để trang trí không căn phòng khách đẹp. các bạn có lẽ mua một bức hoàn hay tự thêu, vững chắc sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo léo lại đưa đến cho chỗ ở các bạn sự độc đáo và sáng tạo.
Hoa tươi
Đơn giản với một bó hoa tươi cắm khu vực thiết kế nội thất khu vực tiếp khách, đảm bảo không căn phòng khách đẹp của bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sinh khí. Bạn đang muốn mời khách tới để dự một bữa tối ấm cúng tốt một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong khu vực tiếp khách. Nó không chỉ tôn thêm nét đẹp cho không gian, nhưng mà còn có mùi hương nhẹ, cho bạn thấy cả các bạn và những vị khách được thoải mái.
Làm mới rèm cửa
Thường ngày, những chiếc rèm cửa được thiết kế với chiều dài phù hợp sao cho phần đuôi thừa và sát đất. Một trong các lỗi thường hội ngộ nhất của thiết kế nội thất khu vực tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn cho bạn thấy cho chiếc cửa như bị thu không lớn lại và không gian trở thành chật chội, bức bối, hơn, chiều to rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều to cửa sổ là yhích hợp.
Trong khi, các bạn cũng cần chú ý về khoảng cách từ mép rèm đến khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng một mực.
Đèn treo tường
lề luật về tỷ lệ, độ cao treo ảnh cũng có thể được vận dụng cho đèn treo tường. Tùy thuộc vào độ rộng tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để chúng ta rất có khả năng chọn vị trí ăn nhập, tuy nhiên để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm dùng nên treo cao hơn và cách sàn khoảng 165-170cm.