Thủ tục, điều kiện xin visa du học Úc trường SAIBT

Click vào link bên dưới để biết thêm thông tin nhé: Thu tuc, dieu kien xin visa du hoc Uc truong SAIBT

Để thúc đẩy nền giáo dục nước nhà ngày một tiên tiến và phát triển hơn, cũng như tạo cơ hội lớn hơn cho sinh viên toàn cầu được hoàn thành ước mơ đến Úc du học của mình, hàng loạt những chính sách đổi mới hữu ích được trình ra như: không cần chứng minh tài chính, không cần điểm Anh văn IELTS và một số chính sách visa định cư sau khi ra trường và làm việc. Giờ đây, Xứ sở chuột túi đang nóng lên với số lượng hàng năm sinh viên đến đây ngày một tăng cao qua hàng năm.Thế nhưng vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi chính sách xin visa du học hơi phức tạp và khó khăn về mặt giấy tờ thủ tục, và sau đây chúng ta cùng đến với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu về Du học Úc trường SAIBT, điều kiện và thủ tục xin visa ra sao? các bạn nhé !

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, rất vui anh đã nhận lời chia sẻ cho các bạn về Cần điều kiện và thủ tục xin visa như thế nào khi du học Úc trường SAIBT ngày hôm nay. Đầu tiên xin anh cho biết sơ lược về trường SAIBT mà được các bạn sinh viên nhắc đến khá nhiều khi lựa chọn về trường khi du học Úc?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Khi lựa chọn du học Úc trường SAIBT là một lựa chọn đúng đắn và rất có ưu thế cho các bạn về sau khi muốn chuyển tiếp vào trường đại học Nam Úc. SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide – một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục tiên tiến, luôn đưa ra những mô hình giáo dục mang tính chất khuyến khích học viên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Và trường Đại học Nam Úc là một cơ sở giáo dục quốc tế lâu đời và đáng tin cậy với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế bình chọn trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Trường năm trong top 3% các trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, còn có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo sự tư vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

Câu hỏi 2: Tiếp theo trong chương trình tìm hiểu Cần điều kiện và thủ tục xin visa như thế nào khi du học Úc trường SAIBT, thì với du học Úc bao năm qua vẫn là nỗi băn khoăn lo lắng rất nhiều không chỉ của các bạn sinh viên mà còn là mối quan tâm của chính phủ úc dành cho các bạn sinh viên quốc tế .Vì vậy, Úc đã đưa ra hàng loạt những thay đổi trong chính sách xét duyệt visa, anh Bảo Anh có thể chia sẻ đôi chút vê sự thay đổi về visa và các bạn cần có những điều kiện gì cũng như chuẩn bị những thủ tục nào mới có thể được cấp visa không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Đúng vậy, vào ngày 23 tháng 11 năm 2014, Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã đưa ra hàng loạt những chính sách visa cho sinh viên quốc tế. Theo đó, Úc tiếp tục duy trì chính sách visa ưu tiên (không yêu cầu chứng chỉ ILETS, không yêu cầu chứng minh tài chính) đối với bậc đại học, sau đại học và mở rộng chính sách này đối với các chương trình học nghề

Visa được cấp dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề, giúp sinh viên có điều kiện du học giá rẻ, thời gian ngắn, cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm và mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề. . Một số điểm chính trong chính sách này như sau:

Du học sinh đăng ký gói khoá học, có khoá học chính dưới đây sẽ được áp dụng chính sách visa ưu tiên, không cần cung cấp chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh thu nhập.

Higher Education Diploma và Advanced Diploma – Cao đẳng nâng cao

- Asscociate Degree – Phó cử nhân

- Bachelor – Cử nhân

- Graduate Certificate và Graduate Diploma – Chứng chỉ và bằng sau đại học

- Master Coursework – Thạc sĩ tín chỉ

- Non-award university student exchange program

- Non-award study abroad program

Tuy nhiên, các chương trình học nêu trên chỉ được xét theo diện visa ưu tiên khi được cung cấp bởi 115 trường và đối tác có trong danh sách được quy định

Mọi thắc mắc, để nắm bắt quy trình và thủ tục du học Úc ra sao , các bạn đừng ngại liên hệ qua hotline : (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính ) hoặc qua website: duhocuc.info

Và công ty có thêm Fanpage để các bạn dễ dàng trao đổi , thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới đó là: Duhocquoctetandaiduong

Về điều kiện học tập để các bạn có được visa thì cần những điều kiện như sau :

- Điều kiện về tiếng anh : Đây là điều kiện luôn luôn được yêu cầu trước khi nhận được thị thực du học tại Úc. IELTS là chứng chỉ Anh ngữ duy nhất được Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Úc chấp nhận để xin thị thực du học.

Nếu các bạn chưa đáp ứng được về điều kiện này thì sẽ có 2 lựa chọn cho các bạn :

- Học tiếng anh đầu vào tại trường mà mình đăng ký chương trình chính thức

- Học tại trường Anh ngữ có liên kết với trường mà mình đăng ký chương trình chính thức

Điều kiện về điểm trung bình ?

- Đại học: các khóa cử nhân đòi hỏi ứng viên phải có chứng chỉ tốt nghiệp THPT của Úc hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương. Một số khóa học đòi hỏi các môn học cần thiết như là điều kiện tiên quyết để ghi danh.

- Sau đại học: ngoài hoàn tất ít nhất một bằng đại học, cơ sở giáo dục có thể xem xét khả năng nghiên cứu hoặc kinh nghiệm công việc có liên quan

Đối với chương trình du học nghề, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau:

- Hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên.

Ngoài ra sẽ có thêm điều kiện về tài chính và về phần này sẽ tùy vào khóa học mà văn phòng Visa của bộ Di Trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Câu hỏi 3: Xin được hỏi thêm anh một chút là với Du học Úc trường SAIBT, điều kiện và thủ tục xin visa ra sao? thì sinh viên nên chọn những ngành nghề nào sẽ được ưu tiên định cư cũng như cơ hội có được việc làm cao sau khi ra trường thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Là 1 quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam.Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc.Và dưới đây là những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên định cư tại Úc được khá nhiều bạn lựa chọn:

- Nhóm ngành kinh tế: Kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học;

- Nhóm ngành Kỹ sư: Điện- điện tử, Cơ khí, Khai khoáng và vận hành dầu khí, Kiến trúc sư, Hóa học, Kỹ thuật hàng không, Xây dựng dân dụng, Quản lý dự án,…;

- Nhóm ngành CNTT- Viễn thông: Lập trình viên, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, Kỹ sư viễn thông…;

- Nhóm ngành Y: Bác sĩ đa khoa, Nha sỹ,Gây mê, Nhân viên chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh, Bác sĩ sản, phụ khoa;Chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng …

- Nhóm ngành Luật: Luật sư, Cố vấn pháp luật;

- Nhóm ngành Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội;

Ngoài ra để có buổi phỏng vấn xin visa được thuận lợi hơn, các bạn có thể xem thêm những chia sẻ của các bạn đã từng đậu visa tại :

Chia sẻ ước mơ du học Úc của học sinh Bích Ngọc

-https://www.youtube.com/watch?v=70yG1oYsrCw

Chia sẻ ước mơ du học Úc của học sinh Quang Thịnh
-https://www.youtube.com/watch?v=jQraUjuQ1SU

Hoặc theo dõi tất cả những chia sẻ về bí quyết đậu visa của tất cả các nước bạn nhé: -https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nhân đây tôi cũng xin giới thiệu thêm đến các bạn Du học Úc cùng Tập đoàn giáo dục dục Navitas , du học úc cùng Tập đoàn giáo dục Navitas là 1 quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc.

Tân Đại Dương là đại diện của Tập đoàn Navitas. Mọi chi tiết tìm cần tìm hiểu các bạn có thể liên hệ đến công ty Công ty du học hàng đầu tại Việt Nan: Tân Đại Dương tại địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
ĐT : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
ĐT : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.