Trong thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo ra sự hài hòa cân đối. Bạn sẽ cần lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..
Bàn ghế văn phòng đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng.. Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn giám đốc cao cấp có phải là thứ cần phải thay thế không?


- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD3210C.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: Bàn có kiểu thiết kế hình quạt độc đáo, với 3 làn tạo thành đường gấp khúc hợp thẩm mỹ.
+ Bàn có điểm nhấn là những đường viền trang trí ở cạnh bàn và những cột gỗ song song.
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài 3.200mm, chiều rộng 1.050mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn dày 63mm, hồi (phần chân bàn) dày120mm. Hậu (phần phía trước bàn) dày 24 mm.
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Mặt trong phủ Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm bàn giám đốc BGD3210C có kết cấu hoàn toàn khác so với những dòng sản phẩm cùng dòng, điểm ấn tượng nằm trên các họa tiết viền chỉ đậm trang trí viền cạnh bàn và những cột trụ gỗ song song nhau, sự kết hợp này nhằm tạo ra độ khỏe khoắn, sắc nét cho sản phẩm.
Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: sử dụng vách ngăn trong từng thiết kế nội thất


- Tên sản phẩm: Tủ văn phòng TGD8050M.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ gồm 8 ngăn 6 đợt, không có cánh.
+ Đình tủ dầy 24mm.
+ Các ngăn có kích thước khác nhau, phù hợp cho kích thước nhiều loại tài liệu, sổ sách…
- Kích thước:
Chiều dài 1.000mm, chiều rộng 410mm, chiều cao 1793mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ giám đốc TGD8050M được thiết kế đơn giản, chỉ gồm các đợt không cánh để tăng diện tích để tài liệu. Dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng của một chiếc tủ tài liệu. Sản phẩm có thể được sử dụng độc lập cho những không gian phòng giám đốc có diện tích vừa và nhỏ hoặc dùng làm tủ giữa kết hợp trong bộ tủ TGD2645T. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế băng chờ giá rẻ để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Lựa chọn vật dụng nội thất phòng làm việc thống nhất theo nhà cung cấp mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, làm tôn lên sự quyền lực - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ dành cho một người mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Khi bạn sử dụng một nhãn hàng nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc bài trí lại dành cho tất cả phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này khiến cho phòng làm việc của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn khách hàng. Hơn thế nữa, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tập thể người lao động tại cơ quan. Và nhà cung cấp Fami là lựa chọn không hề tồi. Thương hiệu Fami với sự phong phú các mặt hàng, tinh tế trong kiểu dáng là phương án hay cho người tiêu dùng trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những vấn đề chắc chắn người tiêu dùng sẽ có được khi bố trí nội thất phòng làm việc với sản phẩm của Fami. Người tiêu dùng còn lo lắng trong việc lựa chọn nội thất thương hiệu Fami dành cho văn phòng của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.