Rèm cửa đẹp là 1 trong những yếu tố cực kỳ lớn giúp cho nội thất căn nhà của người tiêu dùng vươn lên là lịch sự và trang trọng hơn Phần lớn. bây giờ trên thị trường có rất nhiều các chiếc rèm cửa đa dạng từ chủng loại cho đến màu sắc cũng như chất lượng. ví như như quý khách đang có ý định vật dụng cho căn phòng của mình những loại rèm cửa thì buộc phải phải nắm bắt rõ bí quyết tậu tậu rèm cửa giá phải chăng 2 yếu tố sau đây.
2 phương pháp mua rèm cửa đẹp, giá cả tối ưu
1. giá thành trung bình
Giá cả luôn luôn là 1 trong những khía cạnh quý khách buộc phải lưu ý tới đầu tiền lúc thực hiện mua rèm cửa. Theo ấy trên thị trường ngày nay có phần rất lớn các thiết kế đặc sắc. Trước khi mua chúng tôi khuyên người mua bắt buộc tham khảo qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng về phổ biến những dòng khác nhau để có thể mua cho mình sản phẩm ứng ý nhất mà giá cả lại phù hợp với túi tiền.

một số tiêu chí chọn rèm cửa đúng mẫu
2, kiểu dáng đẹp hợp xu thế, phong thuỷ
xu thế tậu rèm cửa cho căn nhà trong năm 2016 ngày nay đang thiên về những tông màu lạnh. Tuy nhiên người mua cũng có thể tuỳ ý tậu lựa màu mà mình thích nhưng điều cực kỳ lớn nhất Chúng ta phải lưu ý đấy là yếu tố phong thuỷ.

Theo phong thuỷ nếu như hướng cửa rèm phòng ngủ cần treo rèm mà hướng về phía Bắc thì gia đình các bạn nên mua rèm màu xanh. Tây Bắc sẽ là màu trắng. Nam, Tây Nam hay Đông Nam thì có thể sắm thêm những tông màu đỏ, cảm. Đối với cửa chính ví như như hướng về phía mặt trời, trong trường hợp này ta buộc phải tậu rèm cửa màu nâu để đảm bảo sự trùng hợp cũng như cân bằng ánh sáng cho cả căn phòng.