Khi thiết kế xây dựng căn hộ , địa điểm và kích thước cửa sổ và cửa đi cũng được đon đả nhiều do nó ảnh hưởng tới giao thông và bố trí nội thất. Bên cạnh đó các cửa sổ cũng rất quan trọng ở vấn đề phong thủy, chúng giữ vai trò chính yếu bên trong việc thông thoáng, giảm luồng khí, khác biệt khi cửa đi cần phải đóng kín do lý vì an ninh . Việc bố trí của mà thế nào hợp phong thủy là điều mà các gia chủ nên biết.

Thiet ke nha dep quá nhiều cửa sổ sẽ khiến dương khí tại gia đình thái quá. Ngược lại thì gia chủ thiếu hụt khí. Cửa sổ tại phòng khách và phòng ngủ quá nhiều, kích thước lớn dễ khiến cha con bất hòa.

Cửa sổ được xem là điểm thông thường chuyển của các dòng khí. bởi vì đó, số lượng cửa sổ ở gia đình không cần quá nhiều. Điều quan trọng là nó đủ để không khí mang thể tự bởi vì lưu thông từ ngoài vào ở và ngược lại.

Cửa sổ quá gần sàn bên trong tầng sát mái sẽ tạo cảm giác bất ổn. vì đó, phải đặt trước nó 1 vật vững chắc hoặc cái bàn thấp. Không nên trổ nhiều cửa sổ ở phòng ăn. bởi phòng ăn đại diện tại sự sung túc của căn hộ . Nếu có nhiều cửa sổ, vượng khí khó tụ.

Hãy chú ý với loại cửa sổ pano 2 lớp cố định chỉ mở được 1 ô nhỏ tuổi bên trên. Loại cửa sổ này sở hữu thể gây nguy hại đến tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn. Chúng thường được gắn bằng kính dày, chịu được lực mạnh phải sẽ rất khó khăn để đập vỡ cửa trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp. chất lượng nhất là các cửa sổ đều sở hữu thể mở hết cả 2 cánh và hướng ra ngoài.


Điểm cao nhất của cửa sổ cần phải ngang tầm với thành viên cao nhất trong gia đình . Cửa sổ phải đảm bảo cho mọi thành viên đều mang thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Nếu ban ngày mành cửa luôn che kín, người tại được sản xuất với nguy cơ trầm cảm.

chủ đầu tư sở hữu thể đặt chậu cây cảnh hoặc sử dụng kính màu hay dán đề-can phía tại cửa sổ. Bằng cách này, người trong nhà vẫn được sản xuất với thể quan sát phía ngoài dễ ợt .

Cửa sổ quá gần sàn trong tầng sát mái sẽ tạo cảm giác bất ổn. bởi vì đó, cần đặt trước nó 1 vật vững chắc hoặc cái bàn thấp. Không phải trổ nhiều cửa sổ tại phòng ăn. vì phòng ăn đại diện tại sự sung túc của nhà . Nếu sở hữu nhiều cửa sổ, vượng khí khó tụ.

chủ đầu tư không cần treo rèm quá dày, hoặc không cần phải đóng cửa sổ kín mít khiến không khí và ánh sáng không lọt vào phòng. Điều này cũng dễ khiến người sống bên trong gia đình bị ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, khi thiết kế cửa sổ, bạn cũng nên đảm bảo thi công cửa khi đóng được kín gió, khác lạ là cửa phòng ngủ tránh ở người dùng phòng bị cảm lạnh.

Kỵ sau chỗ ngồi mang cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc cho tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

>> Xem thêm Các mau nha dep hien dai trong công ty chúng tôi nhé

View more random threads: