Với diện tích anh (chị) muốn thiet ke nha dep 2 tang lại như yêu cầu thì công ty chúng tôi có khả năng thiết kế tại chị với ý muốn của chị với thiết kế như sau tầng triệt sẽ được chia ra với 1 phòng khách với diện tích vừa nên , sát bên dưới là phòng bếp với mẫu tạo ra gần kề tolet môi trường vừa nên thoáng không quá hẹp. Mặt bằng sân không cần cải tạo ngôi nhà được sản xuất với đủ không khí với mục đích xe rông rãi hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4 x 20m với 1 mặt tiền
tạo ra mặt bằng gia đình ống tầng triệt: Được tạo ra tận dụng không khí như sau lầu tầng 1 được chia cắt ra làm 2 cầu thang tại giữa và một phòng ngủ bên trong trước kế dưới là phòng ngủ tổng công là 2 phòng ngủ + tolet riên.ví dụ chị có nhu cầu tạo ra thêm phòng khách thì bên kỹ sư sẽ tạo ra như chị mong muốn với diện tích phòng khách khá rộng và hợpđộc đáo .

vẽ ra mặt bằng tầng 1 : 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ bên trong khách, 1 ở gia chủ, Nếu chị được sản xuất với nhu cầu vẽ ra thêm sân thượng nhằm mục đích phơi đồ trong mỗi tầng thì vẫn có thể tạo ra được theo lối kiến trúc không khí vừa phải không quá hẹp


Mặt bằng tạo ra tầng 2: có thể nói tầng 2 là tầng tích cực nhất đây là nơi mình có thể nghĩ ngơi với không gian rộng ví dụ gia chủ muốn hoặc tạo ra theo lối thông thoang có phòng ngủ và phòng giải trí. Và tất nhiên cầu thang vẫn là cho giữa trung tâm gia đình .

- mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng
- Kiến trúc độc đáo, mới lạ theo phong cách hiện đại
Mau nha dep mini 3 tầng được xây dựng trên diện tích 12 x 25 m, mang kiến trúc mới lạ độc đáo theo phong cách hiện đại Tây Âu, mái bằng có sân vui chơi trên sân thượng nhằm hợp lý chi phí xây dựng. Công năng kết hợp hoàn hảo, bố trí phải chăng , hợp với không gian xung quanh và kiến trúc cảnh quan đô thị.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp đáp ứng hoàn toàn yêu cầu ngoài ra mô hình biệt thự đẹp theo trào lưu mới của hầu hết gia chủ mong muốn thiết kế biệt thự 2 tầng mini hợp với tình hình tài phải là cũng như phong thủy gia đình đẹp biệt thự. Dưới đây là những thông số và tiêu chuẩn về tạo ra biệt thự đẹp 2 tầng của nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi.