"Trần thạch cao phòng ngủ "bạn có biết không gian của nó chiếm bao nhiêu phần trăm trong một ngày không . Theo như các nhà khoa học thì bình quân mỗi ngày con người phải ngủ đủ 8 tiếng trên một ngày . Như vậy nó chiếm một phần ba thời gian trên một ngày . Vậy nên nó góp phần khá quan trọng không chỉ đối với chúng ta mà hơn cả đó là với các bé .
Việc ngủ đủ giấc đối với các bé vô cùng quan trọng . Bởi vì nó quyết định đến khả năng phát triển tư duy , trí tuệ , sự linh hoạt của bé . Vậy làm thế nào để bé có một giấc ngủ ngon đó chính là không gian phòng ngủ . Bạn hãy tưởng tượng xem mỗi buổi sáng thức dậy bé mở mắt ra và nhìn thấy trần nhà với những kiểu dáng và màu sắc mà bé yêu thích thì sẽ thế nào đây , chắc hắn bé sẽ rất thích thú và sẽ có một tinh thần tốt cho một ngày mới . Khi đi học bé sẽ dễ dàng vào đầu với những bài học mà thầy cô giảng hơn , phát huy khả năng sáng tạo trong bài học hơn . Thay vì mất tiền đầu tư vào những việc giải trí tốn quá nhiều tiền như vậy tại sao bạn không bớt chút và trích ra để đầu tư vào không gian cúa bé . Hãy tìm đến với chúng tôi - công ty xây dựng lộc phát chuyên thi công vách thạch cao + trần thạch cao chuyên nghiệp sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí , giải đáp những thắc mắc mà bạn băn khoăn.
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng khách

NHỮNG MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI ĐƯỢC ƯA
CHUÔNG NHIỀU NHẤT.
Mang những nhân vật hoạt hình thân thuộc vào giấc ngủ của bé
Không phải cứ là phòng trẻ em thì ta có thể trang trí màu sắc bắt mắt, một căn phòng với tông màu trắng đơng giản như thế này, nhưng lại được trang trí bởi họa tiết “ xì trum” tinh nghịch, vui nhộn hơn cho bé.
Sự kết hợp 3 gam màu nóng và lạnh đối với trần nhà làm không gian phòng trở nên vui tươi hơn cho trẻ. Tuy nhiều màu sắc nhưng được thiết kế mạch lạc, không tạo cảm giác rối mắt .
Trần thạch cao phòng ngủ này thích hợp với bé trai, kích thích sự năng động và sự tò mò với thiên văn của bé. Trần thạch cao giật cấp với điểm nhấn là hình sao và trăng như bầu trời đêm mang lại cho bé giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng hơn.
Cũng như ba mẹ, bé cũng cần có khoảng không gian riêng để sáng tạo và tạo thói quen tự lập cho trẻ từ nhỏ. Vậy nên hãy tạo cho bé một không gian riêng phù hợp với bé, bạn có thể tham khảo ý kiến của bé về sở thích hay mong muốn của bé để thiết kế không gian khiến bé thoải mái nhất.
Trần thạch cao Lộc Phát còn rất nhiều mẫu đa dạng khác thiết kế cho bé, để tham khảo nhiều hơn hãy liên lạc với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 251 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
www.xaydunglocphat.vn