Sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đạt chuẩn chất lượng châu Âu và đạt được nhiều chứng chỉ công nhận về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm, chứng chỉ sản phẩm chính hãng.

Hiện thời có vô cùng nhiều các loại Sàn gỗ công nghiệp nào chất lượng nhất không giống nhau , cho đó tấm ván sàn Malaysia và sàn gỗ Đức vẫn được ưa chuộng hơn cả do đạt chuẩn tốt cũng như giá cả rất bắt buộc chăng. tại thời gian vừa qua, sức tiêu thụ của 2 mẫu sản phẩm sàn gỗ này liên tục tăng và không mang dấu hiệu dừng lại.

sàn gỗ Malaysia- Ưu và nhược tiêu chí

Trên thị trường sản phẩm sàn gỗ hiện thời , Ngoài ra nhãn hiệu ván lát sàn Malaysia đã trở nên quá quen thuộc với các bạn và được biết đến mà một dòng sàn gỗ giá thành hợp lý .

các vật phẩm được phát hành bên trong Malaysia, được các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, tiêu biểu như cá nhân An Phú Lộc nhập . các sàn gỗ công nghiệp Malaysia được phát triển với quy trình nghiêm ngặc và tiến bộ với mục đích có lại những vật phẩm tốt nhất.

Ưu điểm :

- Sản phẩm sở hữu tốt , độ bền cao , bề mặt sở hữu tài năng chịu nước, kháng nóng ẩm tốt . Không bị tác động của thời tiết làm cong vênh, mối mọt.

- Nguyên vật liệu nhằm mục đích làm Lõi ván sàn là từ cây gỗ dầu ở Malaysia, áp dụng công nghệ tân tiến ở khâu tạo ra đã bên trong ra đời những sản phẩm sàn gỗ đạt chuẩn cao . lúc ngâm vào nước, độ trương giãn nở của sản phẩm không quá 8% , không bị biến dạng bề mặt.

- thương hiệu sàn gỗ Malaysia tiêu biểu về đạt chuẩn đó là ván lát sàn Masfloor. hiện nay dòng sản phẩm này đang được cung cấp rộng rãi tại nhiều nhất có thể nước.

- Bề mặt cứng, sần kháng va đập và xước . Cấp độ chịu bào mòn AC5 được xem là cấp độ tốt nhất.

- ở nước ta bây giờ , Sàn gỗ công nghiệp malaysia đã sở hữu đến 6 nhà sản xuất : Robina, Janmi, Inovar, Masfloor, Ruby, MaiKa.

Nhược chi tiết

- giam màu của sàn gỗ Malaysia không quá đẹp như các loại ván lát sàn Trung Quốc, đa số là mặt sàn sần. do đó, không thích hợp tại các ai yêu mến những mẫu sản phẩm sàn gỗ mặt bóng.

Sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm không chỉ đạt được chứng chỉ công nhận về chất lượng: độ chống xước, độ cứng, hèm khóa bản quyền,… của các tổ chức quốc tế, trong nước mà còn có chứng chỉ về độ an toàn của sản phẩm, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi!