Vách thạch cao phòng ngủ - Cuộc sống hiện đại, mọi người luôn chạy theo nhịp sống hối hả, gấp gáp điều đó đã khiến cho mọi người càng bị nhiều áp lực hơn, đặc biệt như ở những thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nghĩ ngơi là khoảng thời gian ít ỏi và quý giá nhất đối vối mỗi người, sau những giây phút làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì bạn chỉ muốn về ngay phòng ngủ của mình. Phòng ngủ được thiết kế bằng vách thạch cao với sự kết hợp hài hòa trang trí họa tiết để thư giãn và sớm mai thức dậy với tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng.
Xem: Trần thạch cao phòng ngủ
Vách thạch cao phòng khách

1.Cấu tạo
Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, và hệ thống khung xương. Độ dày vách thạch cao là ưu điểm nổi trội so với tấm thạch cao truyền thống. Trung bình độ dày của hệ thống vách ngăn 2 mặt là 12,5 cm. Như vách thạch cao chống cháy khoảng 12mm đến 15mm, độ dày tùy thuộc vào công trình xây dựng và sự lựa chọn của khách hàng. Cấu tạo của vách thạch cao tạo độ vững chắc và tăng thêm tính hài hòa, với ưu điểm đó thiết kế, bố trí đèn trang trí, hoa văn phòng ngủ được tối ưu hóa hơn.
2.Phân loại
Một ưu điểm của vách thạch cao không thể không kể đến là đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Mỗi một loại vách thạch cao có công năng khác nhau, vách thạch cao chống cháy với thời gian chịu lửa thấp nhất là 30 phút tối đa là 120 phút, còn vách thạch cao tiêu âm thường được sử dụng cho phòng ngủ để tạo không gian yên tĩnh có khả năng chống ồn lên đến 70%. Vách thạch cao đa dạng chủng loại làm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong việc xây dựng phòng ngủ theo phong cách, ý thích của mình.
3. Bảo vệ toàn vẹn phòng ngủ
Nếu phòng ngủ của bạn được xây dựng vách thạch cao chống cháy thì đó là một sự lựa chọn thông minh. Vì vách thạch cao chống cháy làm ngăn cản quá trình lan lửa, kéo dài thời gian cách nhiệt từ 1-4 giờ, làm chậm bén lửa. Nhờ vậy nên có thể ứng biến kịp thời khi xảy ra hoả hoạn và ít ảnh hưởng về vật chất hơn.
4. Tính thẩm mỹ
Xét về khối lượng vách thạch cao có ưu điểm nổi trội hơn hẳn, trọng lượng của một vách thạch cao nhẹ hơn 6-10 lần so với tường gạch thông thường. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc xây dựng nhưng vẫn đáp ứng đủ chất lượng công trình. Ngoài ra vách thạch cao dễ thiết kế trang trí hoa văn cho phòng ngủ, tạo không gian riêng tư cá nhân, phù hợp với không gian nội thất của phòng ngủ.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 251 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
www.xaydunglocphat.vn