Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng quan ngại rằng không biết loại Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất nào không làm hại đến sức khỏe của họ và gia đình họ. Và khi khách hàng tìm đến sàn gỗ Masfloor đó cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

Câu hỏi rất chính đáng của bất cứ khách hàng nào khi tìm mua ván sàn công nghiệp. Đối với ván sàn Masfloor – Made in Malaysia quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức độ an toàn của sản phẩm. Cốt gỗ sạch hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại được kiểm định theo tiêu chuẩn hiệp hội bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.


Có thể dễ dàng nhận thấy rằng đối với một số loại ván Sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ, chất lượng kém trên thị trường hiện nay, khi đưa mũi lên ngửi thanh gỗ, bạn sẽ nhận thấy cảm giác cay cay sống mũi. Còn đối với sàn gỗ Masfloor cốt gỗ sạch đảm bảo, đưa thanh gỗ lên ngửi sẽ không có vị gì.

Những làn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng hay làn da của các em bé khi sử dụng sàn gỗ Masfloor cũng hoàn toàn yên tâm, không có hiện tượng dị ứng, mẫn ngứa, hàng trăm khách hàng đã sử dụng sàn gỗ Masfloor trong nhiều năm qua là minh chứng cho điều này.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một loại vật liệu vừu đảm bảo an toàn cho sức khỏe lại đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, giá thành phải chăng vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
TT CMC, 79B Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Công ty Thế Giới Sàn Gỗ Đẹp
ĐT: 0909 999 999
Website: thegioisangodep.com
Email: thegioisangodep@gmail.com