Để thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự cân đối và hài hòa. Bạn sẽ nên chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu..
Bàn ghế văn phòng đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn văn phòng. Sản phẩm của 190 nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài ra, giá thành khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn.. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn làm việc 190. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
- Tên sản phẩm: Bàn BCH 14.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ L.
+ Bàn có khung chân sắt kết hợp mặt bàn là gỗ.
- Kích thước:
Chiều dài 1.400 mm, chiều rộng 600 mm, chiều cao 750 mm.
- Chất liệu:
+ Mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân bàn là sắt sơn tĩnh điện hộp 20x40 mm, màu trắng.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn.
- Màu sắc:
Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu bàn làm việc BCH 14 có thiết kế đơn giản, kích thước chuẩn, phù hợp cho các không gian văn phòng có phong cách hiện đại. Bàn có thể đi kèm giá để CPU và hộc tài liệu gúp tăng không gian lưu trữ, bảo mật tài liệu, tài sản quan trọng cho người sử dụng. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến ghế xoay văn phòng Hòa Phát nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

3 loại ghế chủ yếu dùng cho không gian văn phòng hiện nay là: ghế cho phòng làm việc, ghế cho phòng họp và ghế cho phòng chờ. Đúng như tên gọi, đặc trưng của mỗi loại ghế là để phục vụ cho mỗi mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Các thương hiệu nội thất hàng đầu cả nước hiện nay đều có những dòng ghế phục vụ cho các nhu cầu này, nhưng cũng chính vì thế, người tiêu dùng sẽ băn khoăn khi lựa chọn môt loại ghế của một thương hiệu phù hợp với văn phòng của mình. Các tiêu chí quan trọng nhất cần lưu ý đó là: Sự phù hợp với đối tượng sẽ sử dụng, hợp với khả năng kinh tế, hợp với sở thích và phong cách thiết kế chung. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy để chiếc ghế văn phòng có thể mang lại những may mắn, tốt lành cho người sở dụng nói riêng và cơ quan, doanh nghiệp nói chung. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế văn phòng tại Hà Nội.
Tên sản phẩm: Ghế xoay GX12A.
Kiểu dáng:
+ Ghế xoay lưng trung tựa liền.
+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
+ Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm mút dày.
+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.
Kích thước:
Chiều dài(W): 710, chiều sâu(D): 700, chiều cao(H): (970-1070)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).
Chất liệu:
+ Mặt ngồi và tựa lưng bọc vải nỉ.
+ Chân ghế nhựa
Màu sắc: màu xám.
Đặc điểm tổng quan:
GX-12A có kiểu dáng thiết kế theo truyền thống và độ cao lưng trung bình phù hợp với rất nhiều tư thế ngồi trong mọi công việc. Mặt tựa và lưng được bọc vải nỉ và có lớp đệm mút mang lại cảm giác êm ái khi ngồi. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được chiều cao mặt ngồi. Chân đế hình sao được làm từ vật liệu nhựa cao cấp có độ bền cao.