Thông tin sản phẩm bếp từ Giovani G-242T 2 vùng nấu. tìm hiểu dòng bếp từ đôi Bếp từ Arber có thương hiêu từ Ý, bếp từ Giovani G-242T là chiếc bếp chất lượng khó có thể bỏ qua. Bởi từ thiết kế kiểu dáng, đến xét về chất lượng Bếp từ Arber qua độ tiêu hao nhiên liệu, tốc độ nấu nướng thì bếp từ Giovani G-242T đều vượt xa những chiếc bếp nấu cũ kỹ trước đây.
Thuộc dòng bếp từ đôi giá rẻ của hãng Giovani, chiếc bếp từ Giovani G-242T mang thương hiệu Italia, một thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 tại Châu Âu với phạm vi phân phối sản phẩm đa quốc gia. Sản phẩm bếp của hãng đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và phong cách thiết kế phòng bếp Việt. Bởi thế càng nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ phía người dùng.
Sản phẩm sử dụng 100% linh kiện Đức chính hãng, nhập khẩu để đảm bảo chất lượng, Bếp từ Arber tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm. Còn về giá thành, để nâng cao khả năng cạnh tranh phù hợp với túi tiên của phần đông người tiêu dùng, sản phẩm được lắp ráp Bếp từ âm tại Malaysia, để giảm bớt những khoản chi phí trung gian, tận dụng nguồn lao động giá rẻ.
Chi tiết tính năng bếp từ Giovani G-242T thông minh

- Bếp từ Giovani G-242T tích hợp 9 , chế độ nướng. Tương ứng khi sử dụng người tiêu dùng Bếp từ âm có thể cài đặt những chế độ nấu khác nhau, điều chỉnh nhiệt độ, công suất sử dụng với những món luộc, xào, hầm,… tiết kiệm điện năng hơn.
- Công nghệ IQ thông minh siêu nhạy giúp chiếc bếp từ Giovani G-242T dễ dàng chinh phục người dùng. Bởi công nghệ chạm Touch mượt mà nên khi nấu người nội trợ chỉ cần chạm lên các phím chức năng bố trí khoa học và dễ nhìn dọc thân bếp, Bếp từ âm cho việc nấu nướng nhẹ nhàng hơn.
- Sản phẩm bếp từ Giovani G-242T có khóa an toàn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.
- Chức năng hẹn giờ tắt thông minh giúp chiếc bếp từ Giovani mã G-242T có khả năng nấu nướng Bếp từ âm nhập khẩu tự động trong thời gian người dùng cài đặt, và sẽ tự ngắt khi hết giờ, đảm bảo an toàn và hiệu suất nấu ăn cao.
- Tích hợp tính năng tự động san nhiệt bếp từ Giovani G-242T khi nấu cùng lúc 2 vùng nấu, các vùng nấu sẽ tự động san sẻ công suất cho nhau, đạt tổng mức hoạt động các vùng nấu không quá định mức cho phép.
- bếp từ giovani G-242T có thể tự động ngắt để đảm bảo an toàn, Bếp từ âm nhập khẩu tiết kiệm khi có sự cố quá tải , quá nhiệt hay khi không có nồi trên bếp.
bếp từ Giovani G-242T bởi vậy nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Những sản phẩm Bếp từ âm nhập khẩu khác của GIovani cũng được đánh giá cao vì mức giá ưu đãi mà chất lượng sử dụng đảm bảo, độ bền cao, bạn có thể tham khảo các model bếp từ Giovani G-252T, G-262t, g-33t,... đều là những model chất lượng đa dạng mẫu mã, phù hợp nhiều căn bếp khác nhau.
nguồn: http://beptugiovani.org/bep-tu-giovani-g-33t-lua-chon-so-1-cho-phong-bep-viet/