Thông tin chi tiết bếp từ Giovani G-44T: Chiếc Bếp từ Giovani G-44T là siêu phẩm Bếp điện từ Chefs cảm ứng từ 4 trong một, tích hợp tới 4 vùng nấu nên model bếp này được xem là thiết bị nấu nướng siêu tốc hiện nay, bên cạnh khả năng nấu nướng nhanh của từng vùng nấu Bếp điện từ Chefs thì sự kết hợp của cả 4 vùng nấu giúp người dùng gia tăng tốc độ, hoàn thành bữa ăn nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
Mang xuất xứ Italia, chiếc bếp từ Giovani G-44T có giá hấp dẫn hơn hẳn những chiếc bếp từ 4 vùng nấu khác trên thị trường. Đặc biệt thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Giovani, nên thời gian bảo hành sản phẩm siêu khủng: 10 năm đối với mặt kính Bếp điện từ Chefs và 3 năm linh kiện.
- Kết hợp 4 vùng nấu từ, chiếc bếp từ Giovani mã G-44T là điển hình cho một thiết bị gia dụng an toàn- tiết kiệm năng lượng, mang tới trải nghiệm nấu nướng siêu tốc cho người dùng. Tất cả các vùng nấu tự động cảm biến xác định phạm vi đáy nồi tiếp xúc cho lượng nhiệt chỉ sinh ra tại đáy
– Bếp siêu tiết kiệm điện năng cho phép tiết kiệm 30% chi phí nhiên liệu sử dụng so với sử dụng bếp gas, cùng thời gian nấu nướng giảm đi tới một nửa. Đạt được hiệu quả như vậy do nguyên lý nấu ăn thông minh, cơ chế cảm ứng đáy nồi, cùng những khả năng Bếp điện từ Giovani nấu nướng thông minh, tự ngắt để giảm hao hụt điện năng và cho độ an toàn cao khi có sự cố, hay không có nồi trên bếp.

Chiếc bếp từ Giovani G-44T sở hữu nhiều tính năng thông minh
Nhắc đến bếp từ Giovani G-44T ngoài gây ấn tượng là thiết bị bếp nấu 4 trong một, Bếp điện từ Giovani thì nó còn tạo cảm tình, chiếm trọn lòng tin phía khách hàng, người sử dụng khi được tích hợp toàn bộ những tính năng ưu việt hàng đầu:
Chức năng hẹn giờ thông minh, chính xác với khoảng thời gian cài đặt tùy ý tới 2:59 phút, ngườì dùng có thể để bếp tự hoạt động, tự ngắt còn mình giải quyết những công việc khác, hiệu suất công việc cao hơn.
- 9 chế độ nấu được thiết lập cho từng vùng nấu, nên bạn có thể thực hiện nhiều món ăn phong phú, Bếp điện từ Giovani đa dạng trên các bếp khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng dù bữa ăn có cầu kỳ, Bếp điện từ Chefs nhập khẩu khối lượng thực phẩm có lớn tới đâu.
- Sử dụng bếp để nấu nướng là công việc vô cùng nhẹ nhàng khi chỉ cần những thao tác chạm Touch, với bảng điều khiển siêu nhạy độc lập cho từng vùng nấu, toàn bộ tính năng được hiển thị qua màn hình led dễ nhận biết.
- Cảnh báo bằng âm thanh giúp người dùng nhận biết những hiện tượng Bếp điện từ Chefs nhập khẩu không có nồi, hết thời gian hẹn giờ tắt, hay dư nhiệt vùng nấu, chủ động xử lý đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ bếp.
Khi sử dụng chiếc Bếp từ Giovani G-44T bạn cũng nên chú ý. Vì Bếp điện từ Chefs nhập khẩu sử dung cả 4 vùng nấu đều theo nguyên lý cảm ứng điện từ, nhanh hơn, tiết kiệm hơn nhưng lại khiến bếp chỉ hoạt động khi chất liệu nồi là loại có đáy nhiễm từ. Bởi vậy bạn nên chú ý chọn đúng loại nồi nấu để đảm bảo hiệu quả hoạt động của bếp.
Nguồn: http://beptugiovani.org/co-nen-su-dung-bep-tu-giovani-g-44t-xuat-xu-italia/