Bếp từ Giovani G-262T là chiếc bếp từ đôi có giá cực rẻ Giá bếp từ đôi, với chế độ bảo hành khủng, Bếp từ Giovani G-262T nhanh chóng gây sốt trên thị trường, được khách hàng ưu tiên chọn mua cho gia đình. Không chỉ thế, chất lượng Giá bếp từ đôi thực sự khiến người dùng bất ngờ, bởi toàn bộ những tiêu chuẩn về nấu nướng tiết kiệm, an toàn, hay tốc độ nấu nướng đều được thỏa mãn ở model này.
- Bếp từ đôi Giovani G 262T được thiết kế 2 vùng nấu, kích thước mặt kính: 690 x 440 (mm), khoét đá: 662 x 392 (mm) dễ dàng lắp đặt trong gian bếp Việt, thiết kế ưu tiên lắp âm nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian phòng bếp rộng rãi hơn.
- Sản phẩm Giovani G-262T được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đâù châu Âu Giá bếp từ đôi, thương hiệu hãng số 1 từ Ý, cấu tạo từ toàn bộ linh kiện điện tử của Đức. Tiêu biểu như mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless để đạt hiệu suất nấu nướng tối đa Bếp từ đôi nhập khẩu khi có thể nhận diện đáy nồi ( nhiễm từ), làm nóng phạm vi tiếp xúc tương ứng. Kết cấu mâm từ của G 262T bao gồm những sợi dây đồng siêu bền cho tuổi thọ cao.

- Mặt kính Schoot Ceran vát cạnh nhập khẩu nguyên khối- made in Germay. Tính chất của chất liệu gốm thủy tinh này là cách điện tốt, truyền nhiệt ngang kém, nên vô cùng an toàn không gây giật điện, Bếp từ đôi nhập khẩu cũng không làm nóng mặt kính, bảng điều khiển gây bỏng người dùng trong quá trình tiếp xúc với bếp. Khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao giúp Giovani G-262T bền bỉ, chống nứt vỡ trong khi sử dụng.
Sản phẩm bếp từ Giovani G-262T- thiết bị nấu nướng thông minh.
- Hệ thống bảng điều khiển tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh, cho việc nấu nướng của người dùng được đơn giản hóa bằng Bếp từ đôi nhập khẩu những tương tác trực tiếp trên bảng điều khiển. Bếp từ Giovani G262T cho 02 vùng nấu thông minh với Bếp từ đôi công suất tổng 3.600W đảm bảo chế độ nấu nướng đa dạng, dễ dàng điều chỉnh nhiều mức công suất khác nhau, phù hợp với chế độ nấu nướng, không gây hao phí năng lượng. Vùng nấu của bếp khi không có nồi có thể tự động ngắt sẽ an toàn hơn rất nhiều khi vùng nấu không có nồi, hoặc có nguy cơ quá tải cho hệ thống điện.
Thiết bị thông minh này có thể nhanh chóng vô hiệu hóa các phím chức năng Bếp từ đôi tránh cho các bé can thiệp vào hoạt động của bếp, làm thay đổi hoặc ngừng cơ chế người dùng đã thiết lập. Bếp cũng có thể phát những cảnh báo để người dùng có thể nhận biết những sự cố, hay hiện tượng vùng nấu còn nóng để người dùng chủ động hơn.
Vì thế dủ không có mặt trong bếp, bạn cũng sẽ an tâm hơn khi trẻ nhà mình chơi trong khu vực Bếp từ đôi bếp nấu, nhanh chóng phát hiện những cảnh báo để xử lý kịp thời, bảo vệ mình, gia đình cùng giữ gìn tuổi thọ cho bếp, tiết kiệm được một khoản kha khá cho phí thay bếp mới hay sửa chữa bếp.
Nguồn: http://beptugiovani.org/gioi-thieu-model-bep-tu-giovani-g-262t-gia-re/