Trong cuộc sống đương đại của thị thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. bây giờ, những Căn hộ với diện tích thông thủy nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến người mua hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với xếp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.

lựa chọn kích tấc sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bài trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm tuyệt vời hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án thuộc dự án căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, bởi vậy, việc tiết kiệm không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách dự án căn hộ

Trong các thiết kế chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. vì vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay tọa độ có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những Căn hộ có diện tích kiêm tốn.

tuy nhiên theo tư vấn của các KTS Căn hộ Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.sử dụng diện tích có sẵn cùng với lựa chọn thiết kế phòng khách dự án chung cư một cách sáng dạ. Bạn sẽ có được căn hộ chung cư thoải mái trong mắt mọi người.