Trần thạch cao phòng ngủ : giúp căn phòng của bạn trở nên mới hơn . Phòng ngủ của bạn được xây dựng cách đây mấy chục năm vì vậy mà nó trở nên quá cũ kĩ và cổ điển làm bạn không tự tin khi khách đến chơi nhà . Hãy cùng chúng tôi chăm chút lại ngôi nhà của bạn để nó trở nên mới mẻ và lịch lãm hơn nhé .
Trần thạch cao đang được rất nhiều người ưa chuộng không phải vì nó mà tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng mà vì nó quá nhiều ưu điểm như không độc hại : tấm thạch cao không chứa hỗn hợp amiang và chất gây ung thư . Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra , tấm thạch cao sẽ không sinh ra khí độc hại . Vì thế tấm thạch cao bảo đảm một môi trường trong sạch và an toàn .Trần thạch cao dễ dàng lắp ráp với khung thép , khung gỗ hoặc có thể dễ dàng ghép vào tường bê tông bằng 1 hợp chất keo dính , đồng thời dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như kinh phí trong sửa chữa
xem : trần thạch cao phòng khách .
trần thạch cao phòng bếp .
Hãy cùng chúng tôi khám phá một số không gian trần thạch cao phòng ngủ lãng mạn được thiết kế với trần thạch cao nhé. Biết đâu bạn sẽ lóe lên một vài ý tưởng khác cho phòng ngủ của bạn thì sao nhỉ.
Phòng ngủ này được thiết kế mang hơi hướng Châu Âu, tạo nên cảm giác vương giả cho gia chủ. Người ta vẫn thường tin rằng, hình tròn có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, biểu tượng của sự trong trịa,viên mãn kết hợp với sắc tím thủy chung. Tất cả tượng trưng cho sự đong đầy hạnh phúc, mãi mãi bền lâu của tình yêu.
Trần thạch cao phòng ngủ lãng mạn theo phong cách cổ điển sẽ là sự lựa chọn cho những người trung niên, không gian cổ điển khiến họ như sống lại những ngày tháng xưa, khi họ còn trẻ. Thiết kế trần thạch cao giật cấp với những ô vuông màu vàng giống như thời xưa, kết hợp với nội thất tông trầm khiến không gian trở nên gần gũi và ấm áp hơn.
Còn rất nhiều mẫu trần thạch cao phòng ngủ lãng mạn khác mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, nhưng hy vọng những mẫu trên đây có thể là khởi nguồn cho căn phòng của chính các bạn.
Nếu bạn chưa có ý tưởng hãy liên lạc với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng ngồi lại và chọn ra những thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn. Nhất định chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395