- Tên sản phẩm: Tủ gỗ Hòa Phát NT1960-3G/4D
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ gỗ NT1960-3G/4D có 3 buồng, chia làm 2 phần.
· Phần trên: gồm 3 khoang cánh kính, bên trong có 2 đợt cố định.
· Phần dưới: gồm 3 khoang trong đó 2 khoang cánh gỗ mở, chung 1 khóa và 1 khoang gồm 4 ngăn kéo, 1 khóa dàn.
+ Nóc tủ làm bằng gỗ Laminate dày 25mm, 1 cạnh bo tròn tạo kiểu dáng, đường nét mềm mại.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1196mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Cánh kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: vân gỗ sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ tài liệu NT1960-3G/4D thường dùng kết hợp với các loại bàn giám đốc, bàn trưởng phòng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Sản phẩm được thiết kế gồm 3 buồng, chia 2 ngăn trên dưới. Ngăn trên cánh kính, ngăn dưới 2 cánh mở gỗ và 1 bộ 4 ngăn kéo thuận tiện cho việc lưu trữ. Nóc tủ Laminate dày 25mm 1 cạnh bo mỏ vịt tạo kiểu dáng, đường nét mềm mại. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ văn phòng lãnh đạo để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
- Tên sản phẩm: Tủ giám đốc Hòa Phát DC3242V8.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật ngang.
+ Tủ tài liệu DC3242V8 chia làm 2 phần.
· Phần trên gồm 5 khoang: 4 cánh kính khung gỗ hai bên, phía trong có các đợt di động để tài liệu và khoang giữa để trống, hậu có rãnh soi trang trí.
· Phần dưới: có 4 khoang cánh mở.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 3200mm, chiều rộng(D): 435mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ Veneer cao cấp.
- Màu sắc: màu gỗ sơn.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kích thước W3200xD435xH2000mm với phù hợp với không gian có diện tích rộng. Tủ được làm từ chất liệu gỗ Veneer có độ bền cao dễ tạo dáng, màu sắc đẹp, không bị cong vênh, nứt khi thời tiết thay đổi phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mẫu tủ này được thiết kế dành cho lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng và thường kế hợp đi kèm với bàn giám đốc DT3021V8. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Tên sản phẩm: Hộc Hòa Phát HP/M3D
Kiểu dáng:
+ Hộc Hòa Phát 3 ngăn kéo bằng nhau, 1 khóa giàn
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc Hòa Phát HP/M3D - một trong 2 kiểu hộc di động có màu sắc thông dụng nhất (màu ghi - chỉ). Sản phẩm sẽ phù hợp hơn nếu được kết hợp với bàn làm việc có cùng tông màu.
Bản chất của hộc di động là khả năng di chuyển dễ dàng, tính linh hoạt cao trong sử dụng, HP/M3D còn có kết cấu vững chắc, với khả năng chịu lực, trọng tải tương đối tốt.. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm hộc di động giá rẻ.
Chọn mua sản phẩm nội thất công sở đồng bộ theo nhà cung cấp mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những với mỗi cá nhân mà dưới cái nhìn của người tiêu dùng cũng được đánh giá cao. Khi bạn sử dụng một nhãn hàng nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc thiết kế lại với toàn bộ công sở, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này giúp cho phòng làm việc của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Ngoài ra, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nhãn hiệu Hòa Phát là gợi ý đáng tin cậy. Thương hiệu Hòa Phát với sự đa dạng các dòng sản phẩm, lịch lãm trong thiết kế là lựa chọn không tồi cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất phòng làm việc với mặt hàng của Hòa Phát. Người tiêu dùng còn thắc mắc trong việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho công sở của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.