Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nội thất biệt thự 2 tầng siêu đẹp, siêu sang trọng mà mình vừa sưu tầm được trên mạng. Khi đang đi tìm mẫu nội thất gia đình đẹp 2015 cho ngôi nhà của mình. Các bạn có thể tham khảo mẫu nội thất này để áp dụng bên trong ngôi căn hộ của mình cũng như tham khảo nó để lên ý nghĩ đó nội thất cho ngôi nhà xinh của chủ đầu tư chẳng hạn
Biệt thự 2 tầng cổ đại được xây trên diện tích sân vườn rộng lớn , được thi công Kiến trúc ngoại thất nhẹ nhàng với các thức cửa sổ theo modul với khuôn khổ khắt khe . mà nội thất lại tương phản với nhiều tỉ lệ khác biệt tùy theo công năng sử dụng .

Với diện tích đất rộng rãi và mặt bằng xây dựng thoải mái , căn biệt thự được thiết kế 2 tầng để tiện trong giao thông sinh hoạt . Suốt 4 mặt tiền của Biệt thự 2 tầng là các hệ cột giả trang trí kiểu Phục Hưng gần mà đều tăm tắp , chỉ riêng phần trung tâm là các Sảnh thì sở hữu tỉ lệ thay đổi để truyền tải đúng ngôn ngữ của công năng đây sở hữu thể coi là một thiet ke nha dep phá cách và độc đáo
Diện tường còn lại là các khung cửa sổ dạng vòm cổ xưa với cụ thể Phào trang trí nhẹ nhàng sở hữu khóa đỉnh . Riêng phần Sảnh là cửa đi thì kích thước lớn hơn bên trong Sảnh chính và bé hơn bên trong Sảnh phụ . Phần mái ngói dốc lớn được mở ra những ô cửa sổ mái kiên cố bê tông cốt thép , tạo những điểm nhấn nhẹ nhàng bên trong ngoại thất của Biệt thự 2 tầng này .

thi công nội thất biệt thự theo đẳng cấp cổ truyền của Châu Âu thường được ứng dụng vào nhưng mà không gian rộng rãi, điều đó rất phù hợp với diện tích của những ngôi biệt thự. Dường như , một số căn họ phổ biến cứ cao cấp cũng có thể lựa chọn thiết kế theo đẳng cấp đó.

Với đẳng cấp cổ đại này, các gia đình thi công sẽ cùng bạn lựa chọn những tone mầu nhẹ nhàng, trầm ấm nhưng chúng ta thường thấy để khoác bắt buộc căn biệt thự của chủ đầu tư . Đơn cử là những tông mầu đồng, xám, sữa hay màu pastel – là những tông mầu nhẹ nhàng, thanh thoát, biến không gian trở bắt buộc mềm mại và lãng mạn mang chút ngọt ngào.

Các đường nét trong xây dựng nội thất biệt thự từ những chi tiết nhỏ tuổi nhất đều khẳng định sự tinh tế của phong cách này bới sự mềm mại và cầu kỹ của nó.Các đường gờ chỉ trên trần, trên đồ nội thất đến những họa tiết được in trên gách ốm, gách sàn là minh chứng bên trong sự sang trọng, quý phái.

Hình ảnh được coi là đại diện của phong cách kiến thiết nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu là một cửa sổ mầu trắng cổ điển . Cửa sổ được hình thành trong các khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng bếp thâm chí là khu vực vệ sinh cũng được sản xuất với thể hiên diện một ô cửu trăng nhỏ dại bé. Dường như , họa tiết mà khi nhắc tới đẳng cấp này người ta nhớ ngay đến đó là họa tiết hình quả trám nó thường được thấy tại một đầu giường, một bộ sofa tất cả đều được trần bong mang họ tiết đó.

Nếu biệt thự Châu Âu nhưng thiếu những chiếc đèn chùm thì vẻ sang trọng, quý nên sẽ giảm đi phần đáng kể, ngoài công năng chiều sáng với những đường nét quen thuộc của phong cách này đèn chùm sẽ trong không gian một điểm cộng về giá trị thẩm mỹ. Một điều khác nhau là với các phong cách thi công nội thất biệt thự khác thì đèn chùm thường sinh ra bên trong phòng khách còn với lối kiến tạo này nó còn hiện hữu cả tại phòng ăn, phòng ngủ.

>>Xem thêm: 7 điều để chủ đầu tư chọn căn hộ thầu xây dựng chúng tôi