Căn hộ của bạn có đẹp hay sang trọng hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào phù hợp nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiểu dáng thiết kế theo thị hiếu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là một vài bí quyết khi thiết kế nội thất dự án chung cư mà bạn nên tham khảo.


mẹo khi thiết kế nội thất cao cấp cho dự án

Việc chọn lựa màu sắc cho nhà

Việc lựa chọn màu sắc cho các phòng của căn hộ chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc thích hợp phong thủy để gia chủ có thể hoàn hảo và gặp nhiều may mắn, thành quả hơn nữa. dự án căn hộ với màu sắc hiện đại, màu sắc ăn nhập với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn thực sự là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.sử dụng đồ nội thất gỗ

Nội thất dự án bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất dùng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ảnh cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể dùng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ hiện đại hơn. ngoài ra, những màu sắc được tuyển chọn cho nội thất đương đại là sang trọng nhưng vẫn có một truyền thống cổ xưa.

Chọn rèm thích hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và quyến rũ hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật trang trí. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhàng sẽ tôn lên sự phóng khoáng cho dự án căn hộ của bạn.

kích cầu các nguyên tố thiên nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí thiên nhiên góp phần vào không khí gia đình. tự nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gụi với tự nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự kết hợp độc đáo của những kỹ sư tài ba của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc xây dựng nội thất Căn hộ là điều hoàn toàn dễ dàng. Để Chế tạo cho người có nhu cầu những sản phẩm tốt, những thiết kế hoàn hảo chúng tôi sớm hôm sáng tạo để phục vụ khách hàng. Hân hạnh đón tiếp quý khách tại Gia Phát 9.