Phòng ngủ là một không gian thư giãn lý tưởng và tuyệt vời sau một ngày làm việc bao tay. Sau một ngày dài làm việc và học tập nặng nhọc thì bất cứ ai cũng mong muốn được trở về nhà và nghỉ ngơi trên chiếc giường tiện nghi để có một giấc ngủ sâu thật ngon. Nội thất cao cấp Gia Phát hân hạnh sản xuất cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành hấp dẫn trên thị trường.

Tinh tế với những căn phòng ngủ theo phong cách thiết kế hiện đại

Một số phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ :

đắm đuối với phòng ngủ theo phong cách cổ điển

hiện thời, phong cách cổ điển được mọi người dùng khá nhiều. Thiết kế nội thất cao cấp gợi cảm giác về sự cổ xưa xen lẫn kiêu sa và có chút gì đó mang phong cách tôn thất là những đặc điểm nổi trội của một căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Những điều đó sẽ cho bạn cảm giác giống như đang sống trong hoàng thất.

Gam màu tuyển lựa cốt tử là màu trang nhã không quá nổi bật. Để tăng tối đa chừng độ sang cổ điển cho căn phòng thì nếu có khả năng dư giả về tài chính, bạn nên đầu tư chọn lựa những loại gỗ thiên nhiên để thiết kế nội thất cách tốt nhất.Hoặc một điểm nhấn cho phòng ngủ thì bạn hoàn toàn có thể sắp đặt bố trí một chiếc gương với khung gỗ tự nhiên điêu khắc những hoạt tiết cổ điển. Những vật thiết kế nhỏ cũng mang lại sự độc đáo cho căn phòng.Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Vintage

Thiết kế nội thất Căn hộ theo phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, sự phối hợp giữa hai phong cách trên cho chúng ta phong cách thiết kế Vintage. Sự phối hợp hoàn hảo của phong cách hiện đại và nét sang trọng quý phái của phong cách cổ điển. Với phong cách Vintage, tiêu biểu thí dụ như khi bước vào phòng ngủ bạn sẽ bắt gặp một chiếc giường gỗ in đậm dấu ấn cổ điển nhưng những bàn điểm trang, tủ áo xống hay cửa sổ lại mang hơi thở hiện đại. Phong cách Vintage dùng những gam màu sắc êm dịu nhằm tạo sự thư giãn lý tưởng, màu sắc phổ thông thường được dùng trong phong cách này là màu kem sữa, màu sữa trắng, vàng nhạt…

Phòng ngủ thật là quá quan yếu với đa số mọi người. Hãy đến với Gia Phát 9 để có nội thất chung cư với nhiều phong cách đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Là người tiêu dùng sáng ý sẽ Chế tạo những tuyển lựa thoải mái cho gia đình bạn.