THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH


Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và thứ hạng luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. hiện thời , xu thế thiết kế phòng khách ngày càng phong phú và đa dạng về phong cách, kiểu dáng. Thiết kế và xây dựng nội thất khái quát và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay Thi công đều phải chú trọng sao cho bảo đảm tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác đầm ấm , gần gũi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng khách hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ thoải mái mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . đồng thời hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH Thi công NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: xây dựng hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Bàn trà : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tác động.
Tủ trang trí : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Vách ốp bố trí: xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập cảng có cỗi nguồn rõ ràng . ngoại giả chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ

Khi khách có nhu cầu đến với các đơn vị khác . Điều đầu tiên tính đến đó là các phí cho việc thiết kế và tư vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách hàng tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đảm bảo mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và Thi công trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cách tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của khách hàng
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của khách có nhu cầu sẽ được chúng tôi giải đáp khách hàng có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách có nhu cầu có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham vấn miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .