Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm khá phổ biến trong đời sống thường ngày. Vì vậy, việc bảo quản vật dụng này luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm để có thể tận dụng tối đa các tính năng của sản phẩm trong quá trình sử dụng mà vẫn giữ được độ bền chắc và tuổi thọ lâu bền nhất cho chất liệu này.

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc hư hại, xuống cấp hay bám bụi và dính các vết bẩn cứng đầu. Để có thể bảo quản tốt nhất cho sản phẩm này việc vệ sinh thường xuyên và làm sạch các vết bẩn này là điều cần thiết. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh cửa không chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ, nét đẹp như mới mà còn giúp hạn chế các nguy cơ khiến cửa bị hư hại và xuống cấp. Tuy nhiên, khi vệ sinh cửa cũng cần thực hiện đúng cách để tránh làm hư hại cửa và đem lại kết quả tốt nhất mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức thực hiện.
Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép đúng cách
Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để làm sạch cửa, tránh dùng các loại khăn thô ráp có thể gây xước bề mặt sơn nếu chà xát mạnh tay. Nên dùng thêm các loại chất tạo độ bóng kết hợp trong quá trình vệ sinh để vừa có thể tẩy sạch các vết bẩn vừa có thể giúp tạo độ bóng. Chú ý, khi vệ sinh cửa nhựa lõi thép nên dùng nước lau rửa chuyên dụng tránh dùng các loại nước tẩy rửa mạnh để làm phai màu sơn và hư hại cửa. Nên lau phần khung cửa trước sau đó mới lau sang phần mặt cửa. Cách làm này sẽ giúp tránh bụi bẩn từ khung cửa lên phần mặt chính của cửa vốn rất dễ bám bụi. Nên dùng khăn vừa đủ độ ẩm, không nên dùng khăn quá ướt có thể khiến vấy bẩn sang các khu vực khác, cửa lâu khô hoặc đọng lại các vệt nước. Với phần phụ kiện đi kèm như tay nắm và ổ khóa nên kết hợp tra dầu mỡ chuyên dụng với việc vệ sinh để vừa có thể loại bỏ bui bẩn, bảo dưỡng cửa và ngăn chặn hư hại tốt nhất. Việc làm này cũng giúp việc vận hành cửa trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.
Mời các bạn tham khỏa những thông tin chi tiết về loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ mà Namwindows cung cấp trên thị trường.
Mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích cho người sử dụng khi bảo quản cửa nhựa lõi thép đó chính là nên dùng giấy báo cũ để lau mặt cửa sau khi đã xịt nước rửa chuyên dụng. Giấy báo sẽ làm sạch bề mặt một cách dễ dàng mà không để lại các vệt nước hay sợi vải trong quá trình lau rửa. Với các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hay sơn, có thể dùng giấm pha loãng để lau hay dùng trực tiếp một miếng chanh, hành tây thái lát chà nhẹ lên bề mặt. Chất axit tự nhiên sẽ nhanh chóng làm bay các vết bẩn cứng đầu này và bạn có thể dễ dàng lau lại bằng khăn và đem lại vẻ sáng đẹp như mới cho cánh cửa.
Ở đâu làm chìa khóa mở khóa cửa nhựa, sua khoa cua nhua uy tin chuyên nghiệp tại Hà Nội