Với trường hợp gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho không gian sống của mình, và đặc trưng là thể tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà không phải tốn rộng rãi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng na ná việc bạn thay lại màu sắc đẹp của tường, thì một chiếc áo mới cho gối ấp ôm hay đệm của bộ mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại cũng sẽ đem lại những hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể sở hữu các tone màu tương đồng để tạo nét đẹp kết hợp cho mẫu bàn ghế và dung tích, hoặc sở hữu thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của loại gối ấp ủ, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một đôi cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của những chậu cây xanh trong mỗi thể tích nội thất mẫu kệ tivi phòng khách. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng bắt buộc lạm dụng quá đa dạng cây xanh trong thể tích, sẽ tạo ra rối nói chung kiến trúc, chỉ phải một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho gian phòng khách của gia đình.

đổi thay những đồ vật trang trí

ngoại giả, bạn cũng đừng quên các thiết bị trang trí nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm cần nét đẹp biệt lập cho không gian buồng khách. song song biểu đạt được cá tính của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của chiếc mẫu bàn ghế gỗ đẹp mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không buồng khách.

đổi thay màu sơn

có nhẽ màu nhan sắc là khía cạnh dễ dàng nhất để thể hiện sự mới mẻ của dung tích. trường hợp bạn không sở hữu điều kiện sơn lại gần như tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn có thể tùy tìm màu dung nhan sao cho thích hợp với khoảng thời kì và tiết trời lúc đó nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ ấm cúng vào mùa đông. Một giải pháp đơn thuần và hà tằn hà tiện hơn đó chính là sử dụng những chiếc giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và rộng rãi của những mẫu giấy dán sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm độc đáo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang trí cho dung tích nhỏ của mình thêm yên ấm và đương đại.