Phòng bếp không chỉ là nơi chế biến ra những món ăn ngon để có thêm năng lượng cho mọi người trong gia đình. Mà nó còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, anh chị em. Nội thất phòng bếp cao cấp theo xu hướng 2016 đang được nhiều người ưa chuộng. Cùng Gia Phát 9 chúng tôi tham khảo nhé!

Phòng Bếp được xem là một nơi rất quan trọng của mỗi ngôi nhà, do vậy khi chuẩn bị thiết kế nội thất để xây mới hoặc cải tạo tổ ấm, bạn nên cân nhắc chọn lọc một thiết kế phòng bếp thật sự ấn tượng để làm tăng thêm vẻ đẹp đương đại cho căn nhà.

khuynh hướng bếp năm 2016

1. Không gian mở - liên thông với phòng khách

Phòng bếp kiểu này chúng ta thường gặp rất nhiều trong các dự án ở Việt Nam. Không gian bếp được xếp đặt dựa theo đích đến rộng rãi thoáng mát. Không sử dụng quá nhiều thiết kế vách ngăn để ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác hoặc nếu có cũng chỉ là để bài trí. Hoặc bạn cũng có thể dùng thạch cao, tấm cắt CNC, tấm cứng (Calcium Silicate), tấm cứng giả vân gỗ làm vách ngăn để vừa dễ biến tấu diện tích theo nhu cầu riêng, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa bảo đảm sự rộng rãi thông thoáng của dự án căn hộ.

2. Kệ và tủ âm để tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ

Nếu phòng bếp của gia đình bạn nhỏ thì kệ và tủ âm là quá ích lợi. Bạn có thể tận dụng các không gian ở phía dưới bếp, bàn ăn cao cấp,các phần tường, vách ngăn…bằng cách dùng hộp chứa, Do đó, đặt tủ âm sắp xếp các đồ dùng làm phòng bếp bạn trở thành tối ưu, gọn ghẽ, phù hợp. Với kiểu thiết kế này, bạn nên chú trọng vào việc phối màu giữa các bề mặt kệ, hộc chứa để làm điểm nhấn cho nhà bếp.

3. Phòng bếp được "biến tấu khuất"

Tạo điểm nhấn cho phòng bếp bằng cách bài trí trần. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường mà còn độc quyền rất nhiêu ưu điểm như: áp dụng linh hoạt các giải pháp chức năng, dễ thiết kế, phối màu dễ xây dựng lắp đặt theo ý tưởng của kiến trúc sư và gia chủ.... tuy nhiên, bạn nên sử dụng thêm các loại đèn trang trí dạng ốp trần, treo hoặc thả để tăng tính thẩm mỹ, sang và thúc đẩy độ sáng cho bếp.
4. Bếp theo phong cách hiện đại

Với phong cách đương đại, gia chủ cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của hầu hết các vật dụng trong phòng bếp. Chính sự tinh xảo của từng đồ vật nhỏ khi được xếp đặt hợp lý, tối ưu sẽ tạo ra một không gian đầy tinh tế, sang trọng, mang hơi thở đương đại. Màu sắc cũng là điểm nhấn, nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sắc trầm và ấm cúng như đen, nâu xám… Thêm một chiếc quầy bar cao cấp - nơi cùng gia đình vui vẻ sau những giờ mỏi mệt thì quả là tuyệt vời.

Một căn bếp hiện đại với tủ bếp cao cấp sẽ góp phần rất nhiều vào thẩm mỹ cũng như tình cảm của những người nhà trong gia đình. Nội thất Gia Phát 9 hân hạnh Chế tạo cho người có nhu cầu những thiết kế theo khuynh hướng mới nhất 2016. Hân hạnh được tư vấn và đón tiếp khách có nhu cầu.