THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG THỜThi công gỗ óc chó phòng thờ trọng thể luôn mang một ý nghĩa khôn cùng thiêng liêng cao cả. Phòng thờ khái quát tính chất linh tính xoành xoạch được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự thuận tiện và thành tựu trong cuộc sống. Việc thiết kế và Thi công các hạng mục của phòng thờ là vô cùng quan yếu, tận tường . Phong thủy trong thiết kế luôn là chính giữa hàng đầu . Các nguyên tố đó kết hợp với sử dụng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm thoải mái và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các yếu tố linh tính cần thiết. Thi công nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự chọn lọc về nguyên liệu như bố trí nội thất gia đình. bây chừ 1 số loại gỗ đã và đang được dùng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với linh tính thiêng liêng của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp
Các hạng mục xây dựng hầu hết:


 • Thi công hạng mục tủ thờ tổ
 • xây dựng bàn độc treo

  CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có cội nguồn rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
  Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:
  Phong cách gỗ việt truyền thống
  Phong cách hiện đại
  Phong cách cổ điển
  Phong cải cách cổ điển
  Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của người mua
  ………………………………………… ………………

  • Thi công vách trang trí, các họa tiết CNC
  • xây dựng trần gỗ
   …………………………………..
   Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . đồng thời hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Mọi những thắc mắc của người mua sẽ được chúng tôi trả lời . khách hàng có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. quý khách có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia sản vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .