Hiện thời rất bậc ba má phiền muộn rằng con của họ nghiện máy tính hay máy điện thoại. Nó rất có khả năng chơi mọi địa chỉ mọi khi nhưng mà không màng tới hoạt động chung quanh. Ba má hay người già gọi coi như không biết, không nghe chỉ chằm chặp thưởng thức vào mẫu máy điện thoại, máy tính. Và không thì cho nhỏ chơi hay giằng lại thì chắc hẳn bé sẽ ăn vạ hay tỉ ti. Vậy làm cách nào để “cai” máy tính hay điện thoại cho nhỏ? Cho bé đi chơi vào trung tâm thương mại hoặc công viên thì không cần biet thu dep lúc nào chúng ta cũng có thời gian, có chăng chỉ là các dịp cuối tuần. Cách thức hiệu quả nhất đây là tạo không gian vui chơi tiêu khiển cho nhỏ ngay trong nhà. Nhỏ thích tìm tòi vú trụ hay thích làm cho nàng công chúa, thích đùa vui cùng với biển … chúng ta hoàn toàn có thể khiến bé thực hành được ngay trong chính khu vực với các dòng thiết kế nội thất tương thích. Với những xây cất phòng ngủ, xây dựng giường sáng tạo, sống động, cha mẹ rất có khả năng biến chỗ riêng của nhỏ như một sân chơi thu nhỏ trong ngôi nhà.
Ba má cũng chính là người nuôi dưỡng ước mơ tìm hiểu hiểu được nhân loại ngay ở con. khoảng không thoáng lớn, màu sắc vui tươi, hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ là không gian hoàn hảo khiến bé vui đùa và sáng tạo. Bé thích chơi trò cướp hồ vậy bạn buộc phải thiết kế các món đồ nội thất tương tác để bé mặc sức tưởng tượng và vẽ lên.
Nhỏ thích một thiet ke noi that chung cu hien dai khoảng không riêng nho nhỏ với ngôi nhà 2 tầng, cầu thang không cầu kỳ. Hay trang hoàng phòng với các đồ ăn nhỏ thích như 1 dòng xe bán kem giữ cảnh sắc đại dương xanh, cát trắng chả hạn. 1 rạp xiếc trong căn nhà với những hình ảnh động vật đáng yêu cũng không nên là ý kiến tồi. Thi công nội thất khoảng không với ý tưởng là tòa lâu đài nhỏ của nàng công chúa cũng khiến biệt thự đẹp nhỏ thích mê nhưng mà quên luôn mấy cái điện thoại di động, máy tính vô tri đó.

View more random threads: