Trong các căn hộ nội thất chung cư, vi la, nhà phố bây chừ, bàn trà đã dần trở thành một món nội thất cao cấp chẳng thể nào thiếu, việc chọn lựa được một chiếc bàn trà đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở nên thoải mái hơn.

Bàn trà được dùng với mục đích là nơi chứa đồ, trưng bày đồ vật và quan yếu nhất: uống trà, thảo luận. Bàn trà cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo mang đậm phong cách của giang san Phù Tang với đầy đủ các phong cách như bàn trà kiểu thấp cổ điển hay bàn trà dành riêng cho phòng khách hiện đại. Với sự tư vấn của chúng tôi việc bạn cần làm là tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất với các thiết kế nội thất cao cấp trong phòng khách của mình.

Bàn trà của Gia Phát 9 được thiết kế với các chất liệu MDF nhập khẩu Malaysia, Veneer óc chó Châu Âu, và đặc điểm lớn nhất đó là được hoàn thiện bởi dòng sơn Công nghệ sơn ô tô, Roluxcoating mang thương hiệu V9 thứ hạng.

Với uy tín, kinh nghiệm, tay nghề của mình, Gia Phát 9 cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm bàn trà ăn nhập nhất. Đến với Gia Phát 9 bạn còn nhận được những tham mưu hoàn toàn miễn phí về mẫu bàn trà ăn nhập nhất từ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và cách bố trí không gian...