Những căn phòng được trang trí với tông màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán trường hợp bạn biết đưa đến nét dịu dàng và bình dị nhờ các ý tưởng và vật dụng trang hoàng khác nhau. Không buộc phải thay đổi quá rộng rãi để làm mới không phòng khách nhưng nó vẫn vươn lên là vô cùng xinh xắn với các bí kíp dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là các tone màu được khuyến khích chọn lựa cho phòng khách màu sắc đẹp trung tính. những bộ bàn ghế gỗ phòng khách với nhan sắc trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ phát triển thành sinh động hơn với các gối ấp ủ màu sắc nổi bật.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá phổ biến thời gian để sơn lại tường của phòng khách, việc đổi thay quá nhiều sở hữu thể làm cho bạn bắt buộc đau đầu vì mức chi phí quá cao. do vậy hãy hà tiện tiền bằng cách tuyển lựa những ảnh hay những bức tranh nghệ thuật cỡ lớn để tạo ra đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào buồng khách

Mọi đồ đạc thứ trong phòng khách như sơn tường, dòng bàn ghế gỗ gian phòng khách, mẫu kệ tivi phòng khách hầu như sẽ không sở hữu gì đổi thay trong một thời gian dài với tone màu trung tính. Vì thế để căn phòng vươn lên là hút mắt hơn bạn có thể bố trí thêm các chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu dung nhan trung tính sở hữu thể tạo nét đồng điệu cho không gian phòng khách. ngoài ra khi bạn đã nhìn chúng trong một thời kì dài thì chúng sẽ khôn cùng nhàm chán. Hãy tạo ra mới không gian phòng khách bằng cách không tốn kém đấy là sắm cách thay mới rèm cửa.

những buồng khách với được trang hoàng với tông màu chủ đạo trung tính đều tạo ra nét dịu dàng, bình dị và có phần tĩnh lặng. Với mỗi quá trình cố định thì cứng cáp bạn sẽ có ý định tạo ra mới không phòng khách của mình, vốn đã quá thân thuộc này cần hãy thử những phương pháp trên đây nhé.