Bạn muốn có một chiếc phòng khách độc đáo, khác lạ so với những phòng khách thông thường. Vậy hãy đến với nội thất phòng khách cao cấp Gia Phát 9 sẽ mang lại cho phòng khách của bạn những đột phá tươi mới nhé!
Đột phá tươi mới trong phòng khách cao cấp

Kệ sách đơn giản trong phòng khách

Ngoài kệ tivi cao cấp ra, chúng ta nên đặt thêm kệ sách để bố trí. Sự đơn giản trong phong cách nhưng vẫn vô cùng ích lợi là nhân tố khiến giá sách là vật dụng chẳng thể nào thiếu trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Sách biểu thị tri thức, tầm nhìn và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, chúng cũng không khác gì những báu vật vô giá nên việc thiết kế phòng khách đơn giản chẳng thể nào thiếu những kệ sách thuận tiện và khoa học

Tùy theo phong cách của gia chủ mà cách phân chia giữa các ngăn kệ sách được thiết kế thỉnh thoảng táo tợn với những đường nét ngang, dọc, xéo. thỉnh thoảng êm ái, thanh lịch với cách uốn lượn cách điệu tinh tế nhưng gần như đều sản xuất sự sang và độc đáo riêng.

Thực vật đặt trong phòng khách

Cân bằng các loại cây cảnh trong thiết kế phòng khách đơn giản sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cùng với cảm giác tươi mát trong phòng khách. Khi bày trí cây cảnh, không nên trang trí quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng, cây cảnh sẽ sinh trưởng không tốt, tác động tài vận, hơn nữa lại càng gây rối mắt.Trên chiếc bàn trà cao cấp, một lọ hoa tươi hay cây nhỏ trong thiết kế phòng khách đơn giản vừa đem đến sự tươi mát cho căn phòng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn nên kết hợp các loại cây trung, tiểu để tạo sự hài hòa và làm nổi bật lên những nội thất chính trong phòng khách là bạn đã thành tích. Chú ý xếp đặt tọa độ các chậu cây sao cho giữ được lối đi hợp lý.

Lưu ý nếu muốn khắc phục một căn phòng quá cao có thể lợi dụng loại cây dây leo để gây ảo giác rằng căn phòng như thấp đi một tẹo. Tận dụng những loại cây dáng ngay ngắn để làm tăng chiều cao của phòng là biện pháp sáng dạ cho những gian phòng thấp.

Chỉ với một số cách bày trí đơn giản, bạn đã có thể ngồi sofa cao cấp và ngắm thành quả của chính mình. Chỉ với cách bố trí đơn giản, nếu biết cách kết hợp thì bạn sẽ là chủ nhân của một phòng khách đẹp nhất và độc đáo nhất theo cách riêng của bạn.