Bạn sẽ bắt gặp được ở đây nét đẹp từ cổ điển đến đương đại, từ đơn thuần đến cầu kỳ, môc mạc tới quý tộc nhờ vào các bộ bàn ghế gỗ rộng rãi, trang bị trang trí thời trang..

Hương vị của miền nhiệt đới

Sự tươi mát và dễ chịu của không phòng khách miền nhiệt đới. trái lại với Gam màu trắng của phong cách Bắc Âu thì phong cách miền nhiệt đới dành một sự ưu ái đặc thù cho màu xanh. Lấy cảm hứng từ lá dừa, lá cọ, bãi biển xanh..các món nội thất trong phòng giúp bạn có được cảm giác như đang hòa mình vào với tự nhiên nhiệt đới dịu mát. Một mẫu ghe go dep với tấm đệm ngồi mang hình ảnh như màu của nước biển, cộng thêm các mẫu lọ trang trí hoa văn lá dừa, một tấm thảm trải xanh như bãi cỏ..tất là đã đủ hoàn thiện cho bức tranh miền nhiệt đới dễ nhìn.

Phong cách Bắc Âu

Gam màu trắng chủ đạo là đặc điểm dễ nhận thấy nhất cho phong thái thiết kế này, từ các nguyên tố nhỏ nhất. Và với một đôi bức trang treo tường có họa tiết tuyệt vời, là bạn đã sở hữu được những điểm nhấn độc đáo cho căn phòng này. Trắng chủ đạo nhưng không hề tạo ra bạn cảm thấy trống trải và lạnh lẽo, ngược lại là sự êm ấm và vui tươi của không gian, sẽ đem lại bạn các trả nghiệm thú vị.

Nét đẹp của phong thái cổ điển

vẻ đẹp tinh tế của từng đường nét trong phong cách cổ điển mang lại nét đẹp lịch lãm hút mắt nhìn. đề cập đến phong thái cổ điển, chính là sự lên ngôi của những món nội thất như kệ tivi bằng gỗ họa văn tinh xảo, được chạm trổ cầu kỳ dù là chi tiết nhỏ nhất. những chiếc ghế với đường uốn lượn hấp dẫn, chiếc rèm cửa sang trọng và cả những loại đèn trần khổng lồ, mang về một không gian đậm chất cổ điển, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của những quý phái xưa.

Sự thái hoà của phong cách đồng quê

vẻ đẹp giản dị và thăng bình của dung tích phong cách đồng quê. kiên cố bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên đồng nội với khoảng trống phòng mang đậm phong cách đồng quê này. Sự cuốn hút của phong cách này được đem đến từ sự hài hòa hài hòa giữa những mảng màu đậm chất tự nhiên và nguyên liệu gỗ của bộ ban ghe go dep được giữ nguyên màu sắc khi không của gỗ, tạo thành thể tích sự êm ái, gần gụi và thân thiện.

Chắc chắn rằng các loại thiết kế trên đây sẽ dành được sự ư ái của chính bạn. Hãy bắt tay vào để đưa tới các dung tích sống đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.