Phòng bếp là nơi đặt những đồ vật lủng củng, nhiều người nghĩ rằng bếp ăn giống một kho chứa đồ thay vì là nơi để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ và thưởng thức các món ăn. Vì thế, khuynh hướng thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp với kiểu bố trí nội thất đơn giản và sang trọng rất ăn nhập với mọi gia đình và đầy đủ những tiêu chí của một phòng bếp đẹp.


Phòng bếp tuyệt đẹp với cách phân bố hài hòa
Thiết kế phòng bếp đơn giản và sang trọng

Màu trắng được sử dụng làm tông màu chính cho phong cách phân bố này nhưng điều đó không có nghĩa là bao gồm chỉ có một màu trắng. Chiếc bàn ăn cao cấp không quá cầu kì với những đường nét trơn khỏe khoắn và chất liệu tốt là thích hợp hơn cả.

Để cung cấp ánh sáng cho bếp bạn có thể sử dụng loại đèn dây treo tụ tập ánh sáng cho vật tiêu điểm của bếp là bàn ăn.Hoặc nếu có điều kiện, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên vừa làm không gian bếp thêm khoáng đãng, rộng rãi mà rất tốt cho sức khỏe người sử dụng

Tủ bếp di động đơn giản

Đối với một phòng bếp rộng, có nhiều không gian đun nấu thì chiếc tủ bếp cao cấp di động sẽ là sự tuyển chọn hoàn hảo. Thay vì phải chạy ra chạy vào tăng tả, bạn chỉ xếp đặt đồ đoàn vào các ngăn sao cho gọn ghẽ và tiện dụng rồi kéo chúng theo.

Trên thị trường giờ có rất nhiều mẫu mã về sản phẩm này. Để chiếc tủ không bị nhàm chán và cũ kỹ cùng thời buổi, bạn có thể sơn lại nó sao cho thích hợp với từng mùa. Những bữa tiệc ngoài trời với chiếc tủ này thì thật tiện lợi cho các thành viên trong gia đình.

Hãy là người tiêu dùng sáng ý để chọn lựa cho mình những sản phẩm thích hợp, đương đại nhất trên thị trường. Thiết kế thêm một quầy bar cao cấp vào căn phòng bếp sẽ trở thành hiện đại hơn. Những ngày cuối tuần cùng nhắm nháp ly rượu thì chắc hẳn sẽ rất thú vị phải không?