Chủ nhà có đề xuất xây dựng nhà ống 3 tầng ở mảnh đất có khoảng rộng tầm 70m2, trong ấy chiều lớn mặt tiền là 4m, các phòng ngủ cho bố mẹ và những con đều có WC riêng và giới hạn phí tổn là 800 triệu đồng. Sau đây là phướng án xây cất được những kiến trúc sư trình bày.
Trong chi phí 800 triệu sẽ được phân bổ thiet ke noi that như nhau: 55 triệu cho phần gạch, 30 triệu cho trang vật dụng vệ sinh, đá granit cầu thang và phòng bếp 30 triệu, đèn trang hoàng và hệ thống chiếu sáng khoảng 15 triệu, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ khoảng 75 triệu, 15 triệu cho gối, đệm, 50 triệu cho lan can cầu thang, cửa sổ và cửa đi, 5 triệu rèm cửa, phí sơn nước khoảng 25 triệu, còn lại tầm 550 triệu để cho phần thô và nhân công hoàn thiện. Sau lúc được gia chủ đồng ý, các kiến trúc sư đã trình bày mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng:

Mặt bằng tầng một
Tầng một bao gồm phòng tiếp khách và phòng bếp ăn, 1WC, phía sau dành 1m để đặt tiểu cảnh, khiến khoảng không luôn rộng rãi, phía trước dành 3m để làm cho sân. Tầng 2 gôm phòng ngủ cho cha mẹ, 1 phòng ngủ cho con giá, 1WC và một phòng học. Phòng ngủ cho con trai sẽ ngay tại tầng 3. Thêm nữa ngay ở đây còn có một phòng thờ và sân phơi.
Phối cảnh nội thất thi công nhà ống 3 tầng với 800 triệu
Phòng tiếp khách lịch sự hơn với màu sắc xám – trắng khiến chủ yếu. Đèn trần cho ánh sáng vàng khiến không gian cũng trở thành ấm cúng hơn. Vì chiều lớn chỗ ở bị tránh bắt buộc phần xây dựng nội thất khá không phức tạp và chú trọng vào các đồ dùng gọn nhẹ, tất yếu. Bộ ghế số pha chữ I kê sát tường, phía bên kia là chiếc kệ TV rất gọn ghẽ đều không làm cho giảm đi sự lộng lẫy cần thiết cho khu vực tiếp khách mà cũng không ảnh hưởng đến việc vận động.
căn bếp sử dụng bộ bàn ăn hình tròn cũng tạo cảm giác quây quần.
Trong cái nha ong 3 tang này, một phần tương đối được ngôi nhà chủ nhà ưa chuộng đây là không gian học hỏi và làm cho việc rộng rãi.
Với phương án thi công như trên, các bạn hoàn toàn có được một căn nhà ứng ý với tổn phí không đáng cao.