Trước kia dịch vụ in ky yeu gia re xây dựng thương hiệu nhằm đáp ứng lại cho nhu cầu sử dụng chủ yếu của tầng lớp học sinh sinh viên lúc chuẩn bị kết thúc khóa học. bây giờ, cùng với sự phát triển của xã hội, in kỷ yếu đã hướng tới đa dạng đối tượng đa dạng hơn như các trường học, công ty, khóa học công chức hoặc lớp đào tạo chuyên môn...Mỗi một ngành nghề công việc lại gắn liền mang thiết kế kỷ yếu khác nhau.

Xét về khái niệm chung, kỷ yếu đóng vai trò là nơi lưu giữ các thông tin, hình ảnh, sự kiện quan trọng có liên quan mật thiết đến chủ sử dụng. Đây là dạng nhật ký của cá nhân hoặc của tập thể được ghi chép dưới dạng văn xuôi. vì thế, các lời văn dành cho kỷ yếu không buộc phải quá chau chuốt hay sử dụng nhiều mỹ từ mà chỉ cần viết với giọng điệu ngôn từ tự nhiên để đem lại sự chân thành. mọi các trang lẻ của kỷ yếu sẽ được đóng lại thành một tập sách, sau đó gửi tới cho người nhận. Tuy nhiên đối tượng người nhận ở đây chỉ giới hạn trong một con số nhỏ chứ ko phát hành nhiều.
Do đối tượng sử dụng kỷ yếu đã được mở rộng bắt buộc các dòng kỷ yếu cũng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. không chỉ tập trung kiểu dáng ở phần bìa kỷ yếu mà phần nội dung bên trong cũng được chau chuốt, bố trí theo một thiết bị tự kết hợp. Tuy nhiên, bố cục kiểu dáng chính của kỷ yếu cũng bắt buộc tuân thủ từ trang bìa - trang giới thiệu chung - trang viết suy nghĩ, cảm tưởng - trang kết. Trong từng phần như vậy, để mẫu kỷ yếu cuốn hút và hấp dẫn người đọc hơn, chúng ta buộc phải xen kẽ thông tin và hình ảnh vào với nhau. cần hướng tới những hình ảnh có tính đặc trưng, gắn liền với các mốc thời gian được nêu trong kỷ yếu, ko tậu những hình ảnh ngoại trừ lề trùng hợp mang sự gắn kết nào trong toàn thể nội dung.
sở hữu vai trò dùng thiết thực như vậy, hiện tại in kỷ yếu đã trở lên phổ biến và hứa hẹn sự phát triển không dừng trong tương lai. Để sở hữu được các mẫu kỷ yếu đẹp nhất, chúng ta cần làm cho kỷ yếu mang dòng bìa dày dặn và mang chất lượng rẻ nhất, trong đó phần kích thước và trang trí cũng phải để nhân viên thiết kế lành nghề thực hiện nhằm mang lại tính chất thẩm mỹ cao nhất.
Xem thêm: lam ky yeu hoi thao, in kỷ yếu khoa học