Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng vàng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay để làm sản phẩm sưởi ấm mùa đông tốt nhất cho gia đình của bạn. Việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Braun sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng cho phòng tắm và những không gian khác trong gia đình.
– Đặc điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G 3 bóng vàng


Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất bằng công nghệ cao cấp, an toàn khi srw dụng khi có khả năng chống cháy nổ, chống chập điện, chống chịu nước nên sử dụng thích hợp cho phòng tắm. Bên cạnh đó, đèn sưởi hồng ngoại được coi là đèn sưởi mùa động khi có hiệu qủa sưởi ấm tốt không hại da, không làm khô da bởi sản phẩm không đốt cháy ô xy.
Thiết kế đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng sang trọng, hiện đại sẽ mang đến cho cho nội thất phòng tắm sang trọng, thanh lịch và đẹp.
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun có độ bền chắc, tuổi thọ cao như những dòng sản phẩm khác đèn sưởi nhà tắm Braun (http://densuoinhatamnaotot.com/2016/02/24/den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-vang-gia-re/), đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng,….

– Thông số kỹ thuật của đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng Braun

Đèn sưởi phòng tắm Braün loại 3 bóng được sử dụng cho phòng tắm rộng từ 3 đến 6m2. Mỗi bóng sưởi có 1 công tắc điều khiển riêng biệt. Đây là model có nhiều bán chạy nhất của Braün nói riêng và các thương hiệu đèn sưởi khác nói chung.

Đèn sưởi nhà tắm Braun KU03G - 3 bóng vàng
Thông tin chi tiết:
- Hãng sản xuất: Braun
- Xuất xứ: Đức
- Công suất: 850W
- Điều khiển: 3 công tắc riêng biệt cho từng bóng
- Sử dụng trong phòng tắm từ 3m2 đến 6m2
- Đèn sưởi Braün 3 bóng không chói mắt, không đốt cháy oxy,
- Bóng đèn có màu vàng bởi vậy đã hạn chế việc gây chói mắt
- Trọng lượng: 2,1 kg
- Bảo hành: 5 năm

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G 3 bóng vàng hồng ngoại là sản phẩm hiện đại khi hội tụ những ưu điểm của đèn sưởi Braun và thích hợp sử dụng cho nhiều gia đình để mang đến những lợi ích tốt nhất về sức khỏe, bảo về sức khỏe mùa đông. Khi lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm Braun các bạn nên chú ý tìm hiểu và chọn mua ở những địa chỉ tin cậy, cung cấp sản phẩm chính hãng và giá chuẩn để chọn được sản phẩm tốt nhất cùng giá thành thấp nhất.
http://densuoinhatamnaotot.com/2016/02/24/lua-chon-den-suoi-nha-tam-braun-3-bong-vang-de-suoi-am-mua-dong/

View more random threads: