Phòng khách nhà bạn thường xuyên xảy ra hiện tượng bị trục trặc các đường dây điện . Mỗi lần như thế nó làm bạn trở nên bực mình . Vừa mất tiền sửa chữa điện lại làm kết cấu trần bị ảnh hưởng do hiện tượng bị sửa quá nhiều lần . Bạn đang tìm 1 loại trần giả để che lấp khuyết điểm trên nhưng vẫn phải đảm báo cớ thể tháo dỡ để đảm bảo nhu cầu sửa điện . Với tính năng mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ + dễ dàng sửa chữa khi có sự cố xảy ra thì chọn vật liệu thạch cao là sự phù hợp nhất cho bạn .
Trần thạch cao phòng khách - mẫu trần đem đến cho bạn sự tạo kiểu dáng nhiều nhất , nơi bạn có thể thóa sức sáng tạo mẫu mình thích mà không lo khó . Thạch cao được làm từ bột đá thạch cao , thủy tinh và 1 số phụ gia khác nên nó có khả năng tạo kiểu , tạo dáng theo ý bạn thích maf không lo ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu. Không chỉ có ưu điểm trên mà trần thạch cao còn được phân chia thành 2 nhóm trần : trần nổi hay còn được gọi là trần thả , trần chìm . Nếu như có thể tôi sẽ giới thiệu cho bạn thêm 1 loại trần này đo là trần giật cấp . Thực ra loại trần này cũng giống như trần chìm chỉ là nó được giật cấp thành nhiều tầng để phá cách và đẹp hơn thôi . Để các bạn hiểu thêm về từng loại trần này như thế này tôi hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp bạn hình dung ra ưu nhược điểm cũng như cấu tạo của từng loại trần này nhé.

Trần thả là trần thạch cao được thiết kế với 1 phần thanh xương bị lộ ra ngoài . Đây là 1 loại trần không để xây dựng vẻ đẹp độc đáo mà chúng chỉ để che đi các chi tiết kĩ thuật như đường dây điện , ống nước , dưới trần bê tông hay mái tôn , mái ngói . Ưu điểm của loại trần này là tiết kiệm và dễ sửa chữa . Chúng thường được dùng cho những nơi có không gian rộng như hội trường , hành lang , các không gian công sở . Nhưng nhược điểm của loại trần này là tính thẩm mĩ nó mang lại không cao .
Trần chìm là 1 loại trần thạch cao có cấu tạo khung xương được ẩn dấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao khiến cho bạn không thể nhìn thấy các khung xương này . Nếu nhìn laoij trần này bạn chỉ có cảm giác giống như trần bê tông bình thường được sơn bả cho vẻ đẹp được nâng lên . DO vậy loại trần này thường được dùng trong thiết kế các ngôi nhà . Nhược điểm của loại trần này là đắt hơn trần thả , khó sửa chữa các chi tiết kĩ thuật như đường dây điện chạy dọc trần , ống điều hòa . Ưu điểm của loại trần này đương nhiên sẽ tạo tính thẩm mĩ cao .

Còn 1 loại trần mà tôi muốn bổ sưng thêm cho các bạn đó chính là trần thạch cao giật cấp . Thực ra loại trần này cũng như trần thạch cao chìm nhưng nó chỉ khác là được giật cấp thêm nhiều tầng lớp . Dùng loại trần này bạn có thể uốn lượn các hình hoa văn hay những kiểu dáng mà bạn thích nhưng nó không ảnh hưởng đến kết cấu . Vì nó cầu kì nên đương nhiên khi làm loại trần này giá thành của nó đương nhiên là sẽ đắt hơn .
xem : trần giá trần thạch cao
Vách thạch cao phòng khách .
Qua 1 số thông tin trên bạn đã mường tưởng ra thạch cao như thế nào chưa. Chắc hẳn thông tin của tôi sẽ đem lại 1 cái gì đó để bạn hiểu qua về các mẫu trần thạch cao rồi đúng không nào . Còn cụ thể ứng dụng cụ thể cuả nó ra sao mời bạn truy cập trang west : wwwxaydunglocphat.vn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0975338395 để được chuyên gia công ty chúng tôi tư vấn tận tình nhé . LỘC PHÁT hi vọng sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với loại vật liệu này . Sự lựa chọn của các bạn sẽ là những niềm động lực lớn nao giúp chúng tôi có niềm tin yêu công việc hơn đấy .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395

View more random threads: