Nhiều mẫu thi công nhà phố, nhà lô, nhà phố 3 tầng có gara – tầng gara này có có thể là nhà kho, mục đích sử dụng chính vẫn là để giữ xe. Ở thời khắc hiện tại hồ hết các gia đình ở thành thị đều sở hữu vài chiếc xe máy là thường nhật thậm chí có cả ôtô, có nhiều gia đình ngh còn có đến vài chiếc.

Và chính vì lẽ đó, khi xây nhà, chủ nhà thường rất chú ý đến việc Xếp đặt một để xe đủ lớn cho gia đình, cho khách mỗi lần ghé thăm. Cũng không ít gia đình có chỗ để xe nhỏ hẹp đang tính đến việc tu sửa và cơi nới rộng thêm cho ăn nhập với nhu cầu của mình.


hiện tại việc thi công nội thất sài gòn nhà lô phố cũng như các nhà nhà vườn thì đều quan hoài đến vấn đề này, việc Xếp đặt gara trong nhà gia đình khá phố biến và được quan hoài nhiều. Gara còn có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến kiến trúc chung tuốt ngôi nhà. Những tham vấn sau đây của chúng ta sẽ giúp ích xã hội cho các bạn để sở hữu được một gara hợp lý và ăn nhập với kiến trúc chung của tuốt ngôi nhà.

nước phụ thuộc vào đặc thù biệt lập của từng mảnh đất, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tham vấn hợp lý và đáp ứng nhu cầu của gia đình. Mặc dù dù với mục đích nào thì thi công nội thất sài gòn nhà lô phải thỏa mãn điều việc lấy xe dễ dàng, thuận tiện và không có tác động đến một điều gì đó tới đến trục giao thông đi bộ vào nhà, đảm bảo không có sự uốn lượn hay cắt ngang gây ngăn lại trong một giới hạn nhất định sinh hoạt trong gia đình nói chung.

A. Diện tích gara

Diện tích của gara nước phụ thuộc kích cỡ loại ôtô mà bạn đang dùng và số lượng xe của gia đình bạn, cộng thêm ước lượng rằng nhà bạn không có gì lạ hoặc đặc biệt khách không. Với xe bốn chỗ loại nhỏ, gara phải đảm bảo kích cỡ bề dài từ 3, 6m và chiều rộng 5, 1m-5, 6m để thuận tiện cho việc để xe vào.


Và ngoài ôtô ta còn tính đến xe máy vì mỗi gia đình thường kèm thêm sử dụng xe máy, nên cần thi công nội thất brvt thích hợp. Diện tích của một xe máy khoảng 1, 5x2m, tùy số lượng xe máy cần để trong gara mà cộng thêm vào diện tích cần có để Xếp đặt cho gara. Cửa của gara đảm bảo thấp nhất là 2m để không bị va chạm.

B. Về mặt nội thất gara

Trần gara bạn có có thể làm thạch cao hay trần nhôm trông vừa đẹp không tốn kém bao lăm mà thi công khá nhanh, dễ dàng đưa vào hoạt động.

Đối với tường bên trong gara nên sơn bằng loại sơn dễ lau sạch, tránh ẩm mốc. Ngoại giả bạn cũng có có thể ốp các loại đá sần có bề mặt thô để hút âm, tránh ồn ã. Bạn có có thể nhờ đến các kiến trúc sư tham vấn để thi công bỏ cách thức cũ, tạo các khác biệt cho thú nhận này. Và một điều cực quan trọng nữa trong thi công gara là phải Xếp đặt một làm sao cho thật thoáng cho giảm bớt mùi xăng hoặc khói do xe tạo ra. Bạn cần lưu ý những điểm đó để gara thực sự là nơi không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đẹp nhất.