Dưới đây là một số điều bạn nên để ý khi đặt tủ lạnh để tránh các vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị ảnh hưởng ít rộng rãi bởi vị trí đặt tủ lạnh. thiết bị này thuộc Kim nên vị trí rẻ nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng thể tích thuộc Hỏa, nếu sở hữu Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim bắt buộc tiết chế được tính hỏa ở không gian này).ngoài ra, không phải chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, các vị trí đặt tủ lạnh phải giảm thiểu là: đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì lúc nấu ăn tỏa ra khí nóng gặp tương đối lạnh từ tủ thoát ra sẽ đem tới sự xung khắc quá mạnh, gây liên quan không phải chăng đến sức khỏe gia chủ. bên cạnh đó, theo phong thủy thì bí quyết sắp xếp này còn sở hữu thể khiến những thành viên trong gia đình hay bào chữa vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với phòng khách: giả dụ đã đặt một cái tủ lạnh trong gian bếp, nếu đặt thêm một chiếc nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chẳng hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp rủi ro. giả dụ vẫn có nhu cầu sở hữu thêm 1 chiếc tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (nghĩa là kho của).Do đó vậy, giả dụ tủ lạnh đặt trong buồng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không buộc phải đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ khiến tài lộc, tài sản không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep