Ghế sofa luôn là trung tâm , là điểm nhấn nổi bật giữa các mảnh đồ nội thất trong không gian phòng khách . Là sản phẩm biểu hiện được sự tinh tế , phong cách sống của nhà ở , đó là lý do vì sao bạn cần phải khôn cùng lưu ý tuyển chọn những bộ ghế sofa .
Trong việc tuyển chọn sofa thì màu sắc là điểm rất quan trọng. Màu sắc bạn chọn cho sofa hoặc cần phải phù hợp với phần còn lại của trang trí trong hết thảy ngôi nhà hoặc phối hợp với một số yếu tố quan trọng. Và cũng có thể là một phần nổi bật mà không thèm phải phù hợp với bất cứ điều gì. Dưới đây là một số cách tuyển chọn, bố trí bàn ghế sofa của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới đáng để bạn quan tâm .

Trong trường hợp này , ghế sofa , phối hợp với các sàn và các tủ trong bếp chúng tôi lên tuyển chọn những bộ ghế sofa da đẹp thật có màu be như hình trên. Sắc màu này có có thành phần khá giống với của gỗ bạn sẽ có được mẫu sofa để liền mạch phù hợp với phong cách trang trí. Ngoài ra , bạn cũng có thể chọn những chiếc gối trên sofa có màu dị biệt để làm điểm nhấn


Ở đây chúng tôi có một giá dụ về một sofa mà tuyệt đối phù hợp với các phòng khách của phong cách trang trí nhờ vào màu sắc của nó. Bộ sofa với gam màu xanh lá cây rất nhạt cơ hồ trắng , phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt , các bức tường trăng cùng các đồ trang trí trong nhà . Phong cách bố trí nội thất mang đậm các yếu tố minh bạch và tươi sáng.

Các sofa chính nó có thể pha trộn trong miễn là nó có phụ kiện mà làm cho nó nổi bật. Một chiến lược rất đơn giản và phổ biến là để chọn một chiếc ghế sofa trong một màu sắc đó là tương tự như của các bức tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí nó với những chiếc gối giọng trong một màu đậm và sôi động. Trong trường hợp này , màu xám và màu cam là hai màu trông đẹp với nhau.


Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy hoàn toàn dễ chịu , thư thái và tối giản , màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó. Trong phòng khách hiện đại này , chúng tôi có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng màu trắng , màu xám. Ghế sofa màu xám và có hai chiếc gối màu be giọng nổi bật một cách rất tinh tế đáng để bạn và nhà ở tuyển chọn
Nếu bạn quyết định tuyển chọn một ghế sofa nhiều màu sắc hơn thì mẫu sofa màu ngọc lam đẹp này phối hợp với các sắc thái cửa sổ , các đệm trang trí tính năng một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh , tím và khác nhau của màu ngọc lam.
Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong khôn gian nội thất , bạn phải đặt sản phâm trên một nền tương phản. Trong trường hợp này , hai ghế sofa màu xám đặt trên một tấm thảm trắng sẽ làm nổi bật hết thảy không gian phòng khách.