Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những ưu thế của mình và ổn định trong quá trình sở hữu? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án sử dụng giá sàn gỗ chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được ưu điểm của nó khi được lắp đặt theo đúng công nghệ, những tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong ví như không gian lát sàn gỗ sở hữu khoảng trống quá hẹp, lời khuyên từ các khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn buộc phải lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

trường hợp nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước khi tiến hành lát sàn gỗ, bạn bắt buộc trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và hạn chế âm thanh trong quá trình sử dụng.

Sau đó, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn khởi đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. để ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

ví như tường của căn phòng không được thẳng hoặc ví như muốn đảm bảo những tấm ván được lát cân xứng, bạn có thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã xác thực chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và dùng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau lúc hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn có thể hình dong được đầy đủ bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua buộc phải cho đến hàng chung cuộc. Khoảng phương pháp giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật nhất quyết tối thiểu là 5mm, phải chăng nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong giai đoạn lắp đặt sàn gỗ, không được dùng búa thông thường hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, cần sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề ảnh hưởng đến sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên can theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com